Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển tốt trên thị trường

Dịch vụ vận chuyển đường biển tốt trên thị trường

Lượng hàng hóa trao đổi và buôn bán giữa mọi người với nhau đang nhiều lên từng ngày. Ngay lúc này đây, việc thuê dịch vụ vận chuyển đường biển tốt là thứ mà người ta có thể nghĩ tới.

Dịch vụ vận chuyển đường biển tốt trên thị trường

Nhiều công ty vận tải đường biển hoạt động như hiện nay, muốn xác định xem dịch vụ ở đâu tốt là cả một vấn đề không đơn giản chút nào, đặc biệt là với những đối tượng chỉ mới lần đầu có nhu cầu này. Tuy nhiên, với bài viết hôm nay, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn đọc tìm thấy giải pháp tốt nhất giải quyết vấn đề này, cũng như qua đó có thể đưa ra quyết định phù hợp.

Vận tải đường biển là loại hình vận chuyển có từ lâu trước các tất cả các hình thức vận tải phổ biến hiện nay. Đây là loại hình trọng yếu trong buôn bán thương mại quốc tế. Vì thế, vận tải bằng đường biển quốc tế phù hợp để chuyên chở các hàng hóa có khối lượng lớn, trong cự ly dài và không đòi hỏi thời gian qiao hàng nhanh.

Ưu và nhược điểm khi chọn hình thức vận chuyển hàng hóa bằng đường biển

Lợi ích: Số tiền bỏ ra để chở hàng bằng đường biển tương đối thấp. Việt Nam là đất nước có đường bờ biển rộng lớn với các cảng biển nước sâu chính vì thế việc giao nhận hàng hóa trở nên khá thuận lợi so với các nước khác cùng khu vực. Khi sử dụng hình thức này Hàng hóa được chứa trong những container chuyên dụng có thể chống nước, chống ẩm đảm bảo an toàn, ổn đinh tuyệt đối trong suốt chuyến hành trình. Thủ tục nhanh gọn cũng là một trong những yếu tố làm khách hàng rất thích

Nhược điểm: Thời gian giao nhận khá lâu trung bình khoảng vài tuần tới một tháng để hàng hóa cập cảng. Hạn chế về tải trọng của tàu thuyền & phụ thuộc vào giao thông đường biển cũng như điều kiện tự nhiên, thời tiết.

7 lý do chọn công ty vận chuyển đường uy tín:

- Mức cước phí hợp lý trên thị trường

- Hỗ trợ làm thủ tục và các giấy tờ liên quan nhanh chóng

- Đa dạng các ngành hàng vận chuyển

- Lấy hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí

- Hỗ trợ đóng kiện gỗ, hun trùng nhanh trong ngày

- Có đầy đủ các chính sách bảo hiểm rủi ro

- Đội ngũ tư vấn viên thân thiện và nhiệt tình, sẵn sàng cống hiến hết mình vì khách hàng.

Vận chuyển đường biển nội địa

Các cảng biển loại 1 ở Việt Nam như: Cảng biển Cẩm Phả, Hòn Gai, Hải Phòng, Nghi Sơn, Cửa Lò, Vũng Áng, Chân Mây, Đà Nẵng, Dung Quất, Quy Nhơn, Vân Phong – Bình Định, Nha Trang, Ba Ngòi – Khánh Hòa, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Cần Thơ…

Vận chuyển đường biển quốc tế

Các cảng biển lớn quốc tế : Cảng Thượng Hải, Cảng Singapore , Cảng Thâm Quyến ,Cảng HongKong , Busan – Hàn Quốc, Ninh Ba – Chu Sơn , Thanh Đảo , Quảng Châu – Trung Quốc, Jebel Ali – Dubai, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Thiên Tân..