Trang chủ » Dịch vụ tắm trắng da hiệu quả an toàn tại spa

Dịch vụ tắm trắng da hiệu quả an toàn tại spa

(Ngày đăng: 09-03-2017 09:37:13)
Mong muốn chung của bất kỳ một khách hàng nào khi thuê dịch vụ tắm trắng, đó là phải chọn đúng spa đủ khả năng mang lại hiệu quả trị liệu tốt, lại đảm bảo mức độ an toàn cao cho vùng da trên cơ thể.

 

Tắm trắng da hiệu quả sẽ giúp chị em có làm da trắng hồng tự nhiên, mềm mại và mịn màng như da em bé. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn đúng dịch vụ tắm trắng an toàn và hiệu quả để tránh gặp phải một số ảnh hưởng xấu cho da như phương pháp dùng thuốc tẩy trắng da.

Hiện nay, nhiều chị em vì muốn tạm biệt làn da thâm đen, đốm nám của mình, đã tìm tới những loại thuốc tẩy trắng da mà không rõ về nguồn gốc cũng như chất lượng của thuốc tẩy. Nên không giúp chị em tắm trắng da hiệu quả mà còn dẫn đến hậu quả thường gặp đó là: đau rát, da bị tổn hại nghiên trọng, mẩn đỏ, dị ứng, ngứa, mỏng da, da bắt nắng, bong tróc da…Hơn nữa, khi tắm trắng ở địa chỉ không uy tín, da của bạn có thể chị được sử dụng máy móc cũ, đây là nguyên nhân cũng gây lên ánh hưởng xấu cho da và kết quả tắm trắng không như ý muốn.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn: nên sử dụng công nghệ tắm trắng hiện đại tại địa chỉ uy tín để có thể bảo vệ an toàn tuyệt đối cho da và đạt hiệu quả cao hơn. Công nghệ tắm trắng da hiệu quả nhất hiện nay là công nghệ tắm trắng Nano, sử dụng tinh chất quý chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên, có thể giúp người dùng có làn da trắng hồng, mềm mại như da em bé sau khi kết thúc liệu trình. Thành phần có trong công nghệ Nano như: sữa non, tinh dầu olive, tinh chất hoa hồng, ngọc trai, vitamin C, protein tơ tằm, phôi thai thực vật, nấm men…sẽ thấm sâu vào trong da, loại bỏ tế bào chết, sừng hóa làm da trắng lên nhanh chóng. Ngoài ra, tinh chất Nano còn ngăn không cho sắc tố đen da melanin hình thành và kích thích tế bào da non phát triển khỏe mạnh, nhanh chóng nên sau khi điều trị, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của làn da mới.

Hiện nay, spa đang sử dụng rất thành công công nghệ tắm trắng Nano Purence White Paris và Luxury White Nhật Bản, mang lại kết quả tắm trắng da hiệu quả và an toàn cho mọi người. Tắm trắng an toàn và hiệu quả cho da còn được khẳng định qua quy trình tắm trắng 6 không độc đáo của spa: không đen da, không vàng lông, không bắt nắng, không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy hại da và không đau hay bong da. Nên kết quả đạt được sau khi kết thúc liệu trình tắm trắng của bạn sẽ rất cao, kết hợp với sản phẩm dưỡng da độc quyền tại spa, làn da trắng của bạn sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Vì vậy, bạn có thể chọn dịch vụ tắm trắng da hiệu quả an toàn tại spa là giải pháp tốt cho làn da đen hiện tại của bạn.

Chúc bạn sớm có được làn da đẹp như mong muốn.