Trang chủ » Dịch vụ diệt kiến giá rẻ

Dịch vụ diệt kiến giá rẻ

(Ngày đăng: 26-09-2014 18:14:55)
Dịch vụ diệt kiến giá rẻ T&C cung cấp các dịch vụ khác như diệt mối, diệt chuột, diệt muỗi...hiệu quả dành cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu.

Thời gian gần đây nhà tôi xuất hiện rất nhiều kiến, chúng bò thành hàng ngang dọc khắp trong nhà, có khi bâu vào thức ăn, lọ sữa của con tôi, rất mất vệ sinh. Cứ diệt được một thời gian là chúng lại xuất hiện trở lại.

Kiến một loại côn trùng khá phức tạp và gây ảnh hưởng tương đối với con người, không chỉ vậy kiến còn là tác nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đối với con người khi bò vào thức ăn.

Tác hại của loài kiến:

- Truyền bệnh tiêu chảy.

- Nọc độc của chúng gây ngứa, mẩn…

- Gây dị ứng với những người mẫn cảm.

Chúng chỉ tấn công con người khi bị cản trở đường đi, quấy nhiễu chúng, đặc biệt có một số loài kiến có nọc độc nguy hiểm gây ngứa, choáng váng và tê liệt trong thời gian ngắn.

Tuy không phải là loài gây nguy hiểm trầm trọng với tính mạng con người nhưng trong cuộc sống hàng ngày chúng ta cũng phải luôn đề phòng những tác hại mà kiến gây ra.

Diệt kiến thủ công:

Kiến bâu vào thức ăn

Một trong những phương pháp diệt kiến thủ công đơn giản là tìm và diệt tổ kiến. Khi phát hiện thấy kiến trong nhà bạn đừng vội quét hoặc diệt mà chịu khó men theo đường đi của kiến xem tổ kiến ở đâu. Tổ kiến thường là ở trong các khe kẽ, chân tường, trong tủ bếp, gầm cầu thang đôi khi chúng làm tổ trong các ổ, bảng điện. Cách diệt kiến như sau:

- Dùng vật liệu xây dựng, xi măng để vít tổ kiến lại.

- Đổ nước xà phòng, rửa bát dọc theo đường đi và trong tổ kiến

- Nhỏ vài giọt dầu hỏa vào khe kẽ, tổ kiến một vài ngày kiến sợ sẽ bỏ đi.

Ngoài dầu hỏa bạn cũng có thể dùng: dầu tràm, nước cốt tranh tươi, vỏ cam sành, vỏ bưởi, bột cà phê để rắc hoặc đổ lên tổ, đường đi của kiến, sau kiến sẽ bỏ đi và chết.