Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Là đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển hàng quốc tế chuyên nghiệp, Việt An Express trân trọng gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế như sau:

Chuyển phát nhanh toàn cầu:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển hàng quốc tế đảm bảo rằng hàng gửi của bạn sẽ được vận chuyển đến người nhận tại hầu hết mọi nơi trên thế giới và Việt An sẽ đảm trách lo các thủ tục hải quan cần thiết nhằm giúp hàng hoá được thông quan một cách nhanh nhất.

- Dich vụ tiết kiệm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển hàng quốc tế chỉ áp dụng cho hàng gửi có trọng lượng từ 10 kilogram trở lên và thời gian phát hàng không quá khẩn cấp. Dịch vụ này chỉ phục vụ ở những nước được liệt kê đính kèm theo bảng chào giá và có mức cước vận chuyển tiết kiệm nhất trong các dịch vụ chuyển phát nhanh.

- Dich vụ phát hẹn giờ:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, dịch vụ chuyển hàng quốc tế sẽ đảm bảo cho việc nhận và phát hàng vào mọi lúc theo yêu cầu của người gửi. Người gửi sẽ được hoàn trả lại phụ phí nếu hàng hoá không giao đến người nhận đúng thời gian yêu cầu.

- Một số dịch vụ khác:

Ngoài những dịch vụ chủ lực, Việt An Express còn cung cấp đến khách hàng những dịch vụ như:

+ Đóng gói hàng hóa.

+ Các dịch vụ về kho bãi.

+ Hoàn tất chứng từ xuất nhập khẩu.

+ Khai hải quan.

+ Vận chuyển hàng từ cảng/sân bay về kho khách hàng hoặc từ kho khách hàng ra cảng/sân bay…