Dịch vụ chuển hàng đi úc quá nhanh

Dịch vụ chuển hàng đi úc quá nhanh tên chính thức là Thịnh vượng chung Úc là một quốc gia bao gồm đại lục châu Úc, đảo Tasmania, và nhiều đảo nhỏ. Đây là quốc gia lớn thứ sáu về diện tích trên thế giới. Các quốc gia lân cận của Úc gồm có Indonesia, Đông Timor và Papua New Guinea ở phía bắc; Quần đảo Solomon, Vanuatu, và Nouvelle-Calédonie thuộc Pháp ở phía đông-bắc; và New Zealand ở phía đông-nam.

Dịch vụ chuển hàng đi úc quá nhanh nhận vận chuyển hàng từ úc về việt nam với các loại hàng hóa sau: Gấu bông, quà tặng, link kiện điện tử, Điện thoại, mỹ phẩm, chứng từ, hồ sơ, sách, áo quần, visa, giày dép, túi xách…và nhiều mặt hàng khác mà Dịch vụ chuển hàng đi úc quá nhanh không thể kể ra hết.
Những mặt hàng mà Dịch vụ chuển hàng đi úc quá nhanh không nhận vận chuyển hàng từ úc về việt nam là: hóa chất, chất lỏng, súng đạn, hàng cấm, chất dể cháy nổ, mỹ phẩm dạng nước.
Đối với hàng điện thoại, laptop, máy tính, ipad có giá trị cao quý khách muốn vận chuyển hàng từ úc về việt nam phải làm cam kết rủi ro hàng hóa Quyền lợi của Quý khách khi chọn Dịch vụ chuển hàng đi úc quá nhanh  vận chuyển hàng từ ÚC về viêt nam:

– Nhận hàng tận nhà.
– Giao hàng tận tay người nhận.
– Báo giá trọn gói không phát sinh.
– Phục vụ chú đáo, tư vấn tận tình.
– Gửi thông tin cập nhật hành trình vận chuyển gói hàng qua SMS hoặc qua Email.

– Tracking online
– Đúng thời gian hành trình.
– Đóng gói và bảo quản hàng hóa 1 cách cận thận
Chúng tôi nhận hàng với hình thức door to door ( nhận tận nhà và giao tận nhà ). Thời gian nhanh chóng, uy tín.
Quý khách muốn biết thêm thông tin những thắc mắc của mình khi muốn gửi hàng đi úc hay vận chuyển hàng từ úc về việt nam, Quý khách có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn được rỏ hơn.
Mọi thắc mắc hay phản hồi đóng góp ý kiến về dịch vụ gửi hàng đi úc và vận chuyển hàng từ úc về việt nam Quý khách có thể gửi thư về hòm mail
Vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Diện tích đất liền của Úc là 7.617.930 kilômét vuông (2.941.300 sq mi). Tọa lạc trên mảng Ấn-Úc, bao quanh là Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, tách biệt với châu Á qua các biển Arafura và Timor, biển San hô nằm ngoài khơi bờ biển bang Queensland, và biển Tasman nằm giữa Úc và New Zealand.

Úc là lục địa nhỏ nhất thế giới và là quốc gia lớn thứ 6 về tổng diện tích, do kích thước lớn và biệt lập nên Úc còn được gán cho tên “lục địa đảo”, và đôi khi được xem là đảo lớn nhất thế giới. Úc có đường bờ biển dài 34.218 kilômét (21.262 mi) (chưa tính đến các đảo ngoài khơi), và tuyên bố vùng đặc quyền kinh tế rộng 8.148.250 kilômét vuông (3.146.060 sq mi), chưa tính đến vùng đặc quyền kinh tế của Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Úc.
Vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam

Rạn san hô Great Barrier (Đại Bảo tiêu) là ám tiêu san hô lớn nhất thế giới, có một khoảng cách ngắn với bờ biển đông bắc của lục địa và trải dài trên 2.000 kilômét (1.240 mi). Núi Augustus tại Tây Úc được tuyên bố là đá nguyên khối lớn nhất thế giới,. Với độ cao 2.228 mét (7.310 ft), núi Kosciuszko thuộc Great Dividing Range (dãy Đại Phân Thủy) là núi cao nhất tại Úc đại lục.

Các đỉnh núi cao hơn là đỉnh Mawson với cao độ 2.745 mét hoặc 9.006 foot trên đảo Heard; núi McClintock và núi Menzies có cao độ lần lượt là 3.492 mét (11.457 ft) và 3.355 mét (11.007 ft) tại Lãnh thổ châu Nam Cực thuộc Dịch vụ chuển hàng đi úc quá nhanh