• Giảm cân

Đèn trang trí philips dạng đèn chùm 36280/43

Được ưa chuộng trong công tác chiếu sáng phòng ngủ, phòng khách hay văn phòng làm việc, dòng sản phẩm đèn trang trí Philips loại đèn chùm cổ điển 36280/43 mang lại cho người tiêu dùng một không gian cổ điển, sang trọng, tạo ấn tượng ban đầu cho bất cứ người nào đặt chân vào gian phòng của bạn.

THỂ HIỆN PHONG CÁCH CỦA BẠN BẰNG ÁNH SÁNG

Với nguyên liệu chính làm nên sản phẩm là thủy tinh cao tuyết hoa cao cấp, sản phẩm đèn trang trí Philips loại đèn chùm cổ điển 36280/43 tạo cho không gian mà nó chiếu sáng một điển nhấn khác biệt nhưng hài hòa với kiến trúc trang trí. Các nhà thiết kế đã ứng dụng ý tưởng bản chất của những bóng đèn hoa mùa xuân vào sản phẩm để mang lại một nét cổ điển trong bộ sản phẩm chiếu sáng hiện đại.

NHỮNG NÉT CHÍNH

Tiết kiệm 80% điện năng:

Sản phẩm đèn trang trí Philips loại đèn chùm cổ điển 36280/43được khách hàng ưa chuộng nhờ vào khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội. Khả năng tiết kiệm năng lượng của sản phẩm so với các sản phẩm truyền thống là 80%. Đây là một lựa chọn phù hợp cho những khách hàng thông minh.

Thiết kế phù hợp sử dụng cho bóng đèn tiết kiệm năng lượng:

Cùng với bóng đèn tiết kiệm năng lượng, sản phẩm đèn trang trí Philip loại đèn chùm cổ điển 36280/43 giúp bạn giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng do khả năng bảo tồn điện năng của bóng đèn tiết kiệm.

Vật liệu cao cấp:

Sản phẩm đèn trang trí Philips loại đèn chùm cổ điển 36280/43được làm từ thủy tinh cao cấp nên có khả năng  giảm chói lóa cho mắt và thân thiện với môi trường.

Sử dụng tiện lợi:

Bạn có thể thay đổi chiều cao của đèn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như không gian thiết kế trong gian phòng của bạn.

Phong cách phù hợp:

Với kiểu dáng sang trọng ,sản phẩm đèn trang trí philips phù hợp với phong cách trang trí cổ điển, lối cổ.

CÁC THÔNG SỐ

Thiết kế và hoàn thiện:                                   Kích thước sản phẩm và trọng lượng :

• Vật liệu: Kim loại                                          • Chiều caotối thiểu: 117 cm

• Màu sắc: Màu nâu                                        • Chiều cao tối đa: 117 cm

• Chiều dài: 64 cm

• Chiều rộng: 64 cm

• Trọng lượng: 3,170 kg

Có thêm tính năng/phụ kiện:

• Độ cao có thể điều chỉnh: CÓ

Thông số kỹ thuật:

• Nguồn điện lưới: 220V - 240V, 50-60 Hz

• Số lượng bóng đèn: 5

• Đầugắn/ Đui đèn: E14

• Công suất tối đa của bóng thay thế: 40W

• Mã IP: IP20, bảo vệ chống lạinhữngvật lớn hơn 12,5 mm, không có bảo vệ chống nước

• Lớp bảo vệ: I - nối đất vụ

• Bảo hành: 2năm (s)

Kích thước và trọng lượng đóng gói:

•Chiều cao: 34,6 cm

•Chiều dài: 44,9 cm

•Chiều rộng: 40,6 cm

•Trọng lượng: 4,960 kg

Thông tinkhác:

Được thiết kế ưu tiên cho công tác chiếu sáng phòng khách, phòng ngủ và văn phòng làm việc tại nhà. Với các đặc tính vượt trội và khả năng chiếu sáng tinh tế, gian phòng của bạn sẽ nổi bật và đặc biệt hơn trong mắt mọi người.

Không gian phòng khách là không gian sinh hoạt cho cả nhà cũng như là nơi tiếp đãi các vị khách quý nên việc lựa chọn sản phẩm chiếu sáng sap cho phù hợp luôn là điều cần thiết. vì thế, việc bố tí hệ thống chiếu sáng cần chọn những thương hiệu tốt để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của đèn. trong việc này, cần sử dụng các sản phẩm uy tín, đó cũng là cách mang lại những lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.