Trang chủ » Đèn pha Led tiết kiệm điện

Đèn pha Led tiết kiệm điện

(Ngày đăng: 29-12-2016 15:45:18)
Công nghệ Led ngày càng phát triển và ứng dụng rộng rãi vào sản xuất. Đèn pha Led là sản phẩm mới với sự kết hợp giữa đèn pha và công nghệ Led. Đây là sản phẩm tiết kiệm điện nhưng giá thành lại cao.

đèn pha ledKhoảng năm 2015, đèn pha Led đã ra đời và được sản xuất bởi những hãng lớn và nổi tiếng. Việc sản xuất đèn pha Led đã được tung ra thị trường và nhận được nhiều phản hồi tốt từ người tiêu dùng đặc biệt là các chủ thầu đầu tư những công trình lớn. Ngày trước, khi công nghệ chiếu sáng chưa thật phát triển, bóng đèn dây tóc vẫn được sử dụng nhưng chỉ để phục vụ cho ngành nông nghiệp thì ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ thì sản phẩm đã được sử dụng trong mọi lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp.

Tuổi thọ của đèn dây tóc thấp, chỉ khoảng 1000 giờ nhưng lại rất hao tổn điện năng và khả năng chiếu sáng cũng không cao. Nhiệt độ từ đèn dây tóc toả nhiệt mạnh làm sản phẩm nhanh hỏng và gây ô nhiễm môi trường. Theo thời gian, nhận được những điều hạn chế này nên các kỹ sư không ngừng phát triển sản phẩm của mình và đèn dây tóc đã bị thay thế hoàn toàn bởi những bóng đèn hiện đại hơn như đèn huỳnh quang, đèn compact... để nhu cầu sử dụng ánh sáng của người dân được đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

So với đèn pha dây tóc, đèn pha Led đích thị có giá thành cao hơn nhưng xét về tuổi thọ đèn hiện đại có thời gian hoạt động lâ dài hơn, hơn 10000 giờ sử dụng. Ưu điểm của sản phẩm này là tiết kiệm điện, tuổi thọ cao với chất lượng chiếu sáng và độ trả màu tốt đồng thời còn bảo vệ môi trường. Tiết kiệm được đến 50% lượng điện năng tiêu thụ chính là ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm. Nhờ những ưu điểm này mà sau khi đưa ra thị trường sử dụng một thời gian, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Hiện nay, những sản phẩm đèn pha Led từ các hãng nổi tiếng đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát trên toàn miền Nam.

đặt hàng

hoàng phát lighting