Trang chủ » Đèn pha led thân thiện với môi trường

Đèn pha led thân thiện với môi trường

(Ngày đăng: 17-03-2016 13:14:56) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chiếu sáng thông dụng cho các mục đích sử dụng như chiếu sáng nội thất, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng hầm xe,...

Trong đó, giữ ngôi vị vàng trong vai trò chiếu sáng ngoài trời lại thân thiện với môi trường tự nhiên, không gây hại cho đời  sống con người thì chỉ có duy nhất là đèn pha led.

Đèn pha led là loại đèn được sản xuất với dây chuyền được kiểm định nghiêm ngặt, vật liệu sản phẩm được lựa chọn kĩ lưỡng trước khi được đưa ra thị trường phục vụ đời sống con người.

Đây là dòng sản phẩm chiếu sáng được đảm bảo không chưa chất gây hại, chì thủy ngân,...không ảnh hưởng đến môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.

 

đèn pha Led thân thiện với môi trường

 

Nhiệt lượng đèn tỏa ra không đáng kể, luôn tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và mát mẻ cho không gian hoạt động vào ban đêm.

Không những thế, ánh sáng đèn phát ra luôn ổn định, cung cấp ánh sáng tốt nhất cho không gian bạn cần chiếu sáng cũng như giảm nguồn sáng ở những nơi không cần thiết, tránh lãng phí.

Đồng thời, đèn pha led còn có khả năng chiếu sán cho một khu vực có diện tích rộng lớn. Tuổi thọ của dòng sản phẩm này rất ao, tuy theo lại sản phẩm cũng như mẫu mã và mục đích chiếu sáng, có loại có tuổi thọ tối đa là 30.000 giờ, 40.000 giờ, thậm chí là 50.000 giờ.

Điều đó có nghĩa là khoảng thời gian hoạt động của đèn pha led là trên dưới 10 năm với lượng sử dụng trung bình 12 giờ/ ngày.

Từ những ưu điểm chất lượng trên, đèn pha led dường như không còn có một loại sản phẩm chiếu sáng nào có thể thay thế được.

Nguồn sáng được sử dụng rất hiệu quả, rất thỏa đáng với khoảng chi phí mà khách hàng bỏ ra khi lựa chọn dòng sản phẩm thân thiện với môi trường này.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com