Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn pha led philips- đỉnh cao của công nghệ đèn

Đèn pha led philips- đỉnh cao của công nghệ đèn

Đèn pha led Philips tự hào là thương hiệu có thể thực hiện được những tiêu chí ánh sáng mà người thiết kế đặt ra.

Ánh sáng là điều đập vào mắt chúng ta đầu tiên khi bước vào một không gian nào đó. Ánh sáng cũng chính là yếu tố quan trọng tôn lên vẻ đẹp, sự lộng lẫy và sức hút của công trình.

Đèn pha led Philips là loại đèn chiếu sáng có kết cấu cực kì mạnh mẽ về bên trong lẫn bên ngoài.

 

đèn pha Led Philips đỉnh cao của công nghệ

 

Bên trong đèn sử dụng chip led Phiplips độc quyền và riêng biệt, cho ra được từng mảng ánh sáng đẳng cấp hơn nhiều so với các loại đèn thông thường.

Bên ngoài, thiết bị này có lớp vỏ chắc chắn được làm từ hợp kim nhôm, lớp thấu kính dày bảo vệ đèn chống chịu được va đập, bụi bẩn, các tác nhân khắc nghiệt từ môi trường.

Đèn pha led Philips có độ thông quang cao, làm cho ánh sáng phát ra luôn được giữ ổn định, đều màu không bị nhòe hay mờ, đặc biệt hơn hết là làm dễ chịu cho mắt người sử dụng. sản phẩm không thải ra chất độc hại gây nguy hiểm cho con người và gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Đèn pha led Philips có nhiệt độ màu cao, giữ cho ánh sáng không bị mất màu dù hoạt động liên tục, lâu dài.

Đèn pha led Philips được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, trải qua hệ thông dây chuyền bài bản, đạt tiêu chuẩn chất lượng đèn quốc tế.

Nhiều năm qua, đèn được mọi người tin dùng và sử dụng. Khi mua sản phẩm, quý khách hàng được bảo hành trong vòng 2 năm sử dụng.

Sản phẩm có nhiều loại hoạt động ở từng khoảng công suất khác nhau, tạo nên một sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với sản phẩm này, không gian sẽ trở nên lộng lẫy, huyền ảo đầy sức hút.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com