Trang chủ » Đèn pha led nhà xưởng 70W BVP161 Philips

Đèn pha led nhà xưởng 70W BVP161 Philips

(Ngày đăng: 01-11-2016 12:13:16)
Đèn pha led 70W BVP161 Philips có 3 màu ánh sáng trắng, vàng nhạt, vàng thích hợp chiếu sáng ở môi trường nhà xưởng hoặc ngoài trời.

VÌ SAO ĐÈN PHA LED 70W BVP161 PHILIPS THÍCH HỢP CHIẾU SÁNG NHÀ XƯỞNG

Đèn pha le BVP161 PhilipsCác nhà máy, xưởng sản xuất cần phải làm việc trong một điều kiện được chiếu sáng vì thế nhiều nhà quản trị đã nhận thấy trang bị đèn pha Led là rất cần thiết.

Đèn pha led 70W BVP161 Philips được đánh giá là thiết bị điện phục vụ tốt môi trường ánh sáng đủ và an toàn cho công nhân viên làm việc với máy móc được tốt nhất.

Thiết bị đèn pha led Philips được ra đời trên nền tảng công nghệ cao: Công nghệ Led kết hợp với cấp độ quang học thay thế cho sản phẩm đèn cao áp còn nhiều hạn chế. Thiết bị điện này có những ưu điểm thích hợp dùng trong nhà xưởng:

Đèn pha led 70W BVP161 Philips được chế tạo từ vật liệu nhôm chắc chắn cho nên sản phẩm sử dụng bền bỉ, độ chiếu sáng phổ rộng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Thông số đèn pha led BVP161 Philips

Đặc biệt, nguồn sáng của đèn không phát ra tia UV gây hại cho con người, hoạt động không sinh ra tiếng ồn khi đã sử dụng lâu dài.

Lắp đặt hệ thống đèn pha led cho nhà xưởng tạo nên không gian được chiếu sáng đầy đủ, đáp ứng điều kiện làm việc của công nhân nhà máy.

Sản phẩm đã mang lại giá trị bởi các tính năng thuận tiện, nhu cầu tiết kiệm điện mặc dù sử dụng đèn chiếu sáng trong thời gian dài trong ngày. So với đèn cao áp, đèn compact…sản phẩm này công suất thấp nhưng ánh sáng mạnh mà lại không sinh quá nhiều nhiệt.

Giá BVP161 Philips

Ngoài ra, về tính thẩm mỹ của sản phẩm được thiết kế sang trọng, bề mặt nhôm sáng loáng tạo cảm giác hệ thống đèn vừa chiếu sáng tốt còn làm nhiệm vụ trang trí nhà xưởng rất hợp lý.

Vì vậy mà đèn pha led nhà xưởng 70W BVP161 Philips đã được nhiều nhà quản lý lựa chọn lắp đặt ứng dụng rộng rãi trong nhà xưởng là thiết bị hỗ trợ ánh sáng – một yếu tố tối thiểu trong sản xuất.

Đặt hàng

mua hàng