Trang chủ » Đèn pha led đường phố- tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế

Đèn pha led đường phố- tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế

(Ngày đăng: 04-04-2016 22:37:19) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Với những tiện ích hiện đại của mình, đèn Led pha đường phố Paragon POLJ đã nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng, ghi dấu ấn của mình trên nhiều con đường trong thành phố.

Đường phố là không gian cần nhiều ánh sáng, không chỉ là màu sắc đẹp, bắt mắt mà còn phải là ánh sáng chất lượng cao, có khả năng phản quang để rọi rõ từng thước đường, giảm thiểu tai nạn giao thông cho người tham gia lưu thông.

 

đèn pha Led đường phố tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế

 

Đèn Led pha đường phố Paragon POLJ được sử dụng chiếu sáng rộng rãi ở các đường, công viên, hàng lang,…với chất lượng ánh sáng được đảm bảo sự trung thực và rõ nét đến từng chi tiết nhỏ.

Đèn Led pha đường phố Paragon POLJ  có lớp kính làm bằng thủy tinh cao cấp, cứng cáp tạo độ chắc chắn, mang giá trị lâu bền cao và cả giá trị thẩm mỹ của thời đại.

Không những là công cụ chiếu sáng mà còn là sản phẩm tự biến mình thành một chi tiết góp phần làm đẹp cho không gian.

Bên cạnh đó, sản phẩm mang lại ánh sáng này còn sử dụng đèn led để chiếu sáng nên ánh sáng có chất lượng cao hơn so với các loại đèn thông thường, mà lại tiết kiệm được điện năng hơn.

Đèn Led pha đường phố Paragon POLJ  có mặt đèn làm bằng thép, thân đèn được cấu tạo bởi hợp kim nhôm nên cực kì chắn chắn, có khả năng bả vệ cho đèn chống chịu được các va đập mạnh, rỉ sét, vô hiệu hóa được các tác nhân gây hại cho môi trường, đảm bảo cho đèn hoạt động lâu dài, bền bỉ, thỏa mãn được nhu cầu ánh sáng của người dùng.

Sản phẩm được bảo hành trong nhiều năm với nhiều chê độ ưu đãi ho khách hàng. Đặc biệt, khi mua hàng tài Hoàng Phát Linghting, người mua còn được thỏa sức lựa chọn với sự tư vấn và chế độ chăm sóc khách hàng tận tình.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com