Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn pha led chiếu sáng âm trần

Đèn pha led chiếu sáng âm trần

Bạn đang cần tìm một thiết bị đèn chiếu sáng âm trần chuyên dụng và hiệu quả? Đèn pha led âm trần của công ty Hoàng Phát lighting sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Như chúng ta biết, công nghệ chip led cao cấp đang dần thay thế các công nghệ chiếu sáng truyền thống và đem lại nhiều hiệu quả chiếu sáng và tiêu dùng.

 

đèn pha Led âm trần

 

Ngày nay, người ta không những quan tâm đến chất lượng ánh sáng mà còn quan tâm đến nguyên liệu thiết bị, nguyên lý hoạt động cũng như cách bố trí lấp đặt đèn chiếu sáng.

Đèn pha led âm trần là loại đèn đặc biệt phù hợp cho những nơi sử dụng trần thạch cao. Đèn phát ra chùm sáng định hướng, ánh sáng đồng đều, không chói, tự nhiên. Không gây ảnh hưởng đến mắt của người dùng.

Đèn led âm trần được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu nhập khẩu,  thân đèn được làm bằng nhôm với kiểu dáng sang trọng, tinh tế. Với cơ chế tản nhiệt tốt, đèn rất ít tỏa nhiệt, không làm nóng bề mặt đèn cũng như nóng ra môi trường xung quanh, hạn chế đếm mức thấp nhất các sự cố cháy nổ.

Đèn tiêu thụ điện năng thấp nhưng  tuổi thọ lại rất cao khoảng 50.000 giờ (tương đương với thời gian sử dụng liên tục từ 5 năm). Đèn được sử dụng rất nhiều trong các khu chung cư, siêu thị, cửa hàng hay nhà ở.

Đèn không chưa thủy ngân, không phát ra các tia độc hại như tia cực tím, tia tử ngoại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Đèn được thiết kế với mẫu mã đa dạng, chỉ số hoàn màu cao với hai màu là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng (ấm). Giờ đây bạn có thể thoải mái lựa chọn thiết bị đèn âm trần với máu sắc yêu thích, tùy thuộc vào không gian và sở thích.

Đèn pha led âm trần – chất lượng vượt trội. 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com