Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn pha Led 200W – sự lựa chọn hoàn hảo

Đèn pha Led 200W – sự lựa chọn hoàn hảo

Thiết bị chiếu sáng led dần chiếm lĩnh sự lựa chọn của người tiêu dùng. Sản phẩm đèn pha Led 200W mang lại sự hài lòng với những tính năng ưu việt trong công nghệ chiếu sáng.

Công suất đèn phản ánh khả năng chiếu sáng của đèn pha Led, chỉ số công suất 200W cho phép có khả năng cung cấp những nguồn sáng chất lượng cao.

Công nghệ tản nhiệt tiên tiến giữ cho đèn không bị nóng quá mức nên ít khi xảy ra các sự cố với điện áp khi thắp sáng.

 

đèn pha Led 200w sự lựa chọn hoàn hảo

 

Nguồn nguyên liệu ngoại nhập từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới của các quốc gia: Nhật Bản, Đài Loan,… với thân đèn được thiết kế bằng nhôm đúc nguyên khối, đảm bảo khả năng giải nhiệt tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Đèn pha Led 200W hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ánh sáng cao với khả năng chiếu sáng tập trung, góc chiếu rộng.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thiết kế bộ khung đồng bộ với lớp kính cường lực dày, lớp vỏ thép sơn tĩnh điện của Na - uy chống sự ăn mòn của tia UV.

Bề mặt có lớp đệm cho các điểm lắp ráp chống thấm làm việc tốt trong nhiều điều kiện, nhất là trong môi trường nước ánh sáng của đèn pha Led 200W còn được phát huy tối ưu.

Là dòng sản phẩm công nghệ xanh thân thiện với môi trường vì không có tia cực tím và bức xạ tia hồng ngoại, không chứa các hợp chất của chì, thủy ngân, lưu huỳnh,… nên đảm bảo sức khỏe ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Đèn pha Led đã mang lại nhiều lợi ích phong phú trong cuộc sống khi khả năng chuyển hóa quang năng đạt mức tối đa ngay cả khi sử dụng thời gian dài, tuổi thọ cao và khả năng tiêu thụ điện nhỏ hơn 1 phẩn 5 so với các loại đèn truyền thống.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com