Đèn pha led 10w

Chắc hẳn chúng ta đều biết đến dòng sản phẩm đèn pha led chiếu sáng ngoài trời. Sản phẩm ngày càng phổ biến trên thị trường ngày nay, để bạn biết thêm về tính năng, lợi ích của nó đem lại cho cuộc sống con người

Đèn Pha Led 10w có cường độ ánh sáng mạnh, tuổi thọ lâu dài, giá thành hợp lý được dùng thay thế đèn cao áp HID cho các công trình chiếu sáng ngoài trời. Trong phòng nhiều căn nhà họ còn có thể sử dụng sản phẩm để trang trí không gian.

đèn pha Led 10w

Ưu điểm của sản phẩm:

Vỏ đèn làm làm bằng đồng đúc nguyên khối được phủ lớp sơn chống oxy hóa, chống han gỉ có khả năng chịu lực và va đập đạt IK08, rất bền với thời gian. Đồng thời, đèn có khả năng chống xung điện SPD 6KVvà sử dụng chip led tiên tiến Philips LMIEDS LED và công nghệ COB.

Sản phẩm có màu đen giúp đèn trở nên sang trọng và luôn sạch đẹp hơn.

Chân đèn thiết kế quai giữ đèn cố định một chỗ dùng để điều chỉnh góc đèn và cầm xách đèn khi cần di chuyển.

Chóa đèn được mạ bóng giúp làm tăng khúc xạ ánh sáng chiếu hội tụ về một phía.

Đèn có thiết kế đảm bảo độ kín đạt chuẩn IP65 giúp bảo vệ Chip led tốt và khả năng chống chịu tối với các yếu tố thời tiết, bui bẩn , nước,... của môi trường

Đèn pha led có 2 loại ánh sáng là ánh sáng trắng ngày và trắng lạnh.

Công suất  sản phẩm nhưng có cường độ ánh sáng tương đương đèn pha sợi đốt 150W.

Nguyên liệu sản xuất đèn pha led cao cấp, có thể tái chế lại do không chứa các chất độc hại như chì, thủy ngân,...

Hiệu suất làm việc đèn pha led 10w cao đến hơn 90% và chất lượng ánh sáng ổn định, không gây chói mắt, màu sắc ánh sáng trung thực.

Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn và chất lượng quốc tế và Châu Âu.

Ứng dụng sản phẩm dùng để chiếu sáng ngoài trời, đèn đường, hành lang, nơi công cộng.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com