Trang chủ » Đèn Led trang trí DT-T909 Duhal

Đèn Led trang trí DT-T909 Duhal

(Ngày đăng: 29-11-2016 16:33:48)
Đèn được thiết kế có sự tiếp thu về kiểu dáng của đèn treo thả, nên tạo sự lãng mạn, cũng có sự đẳng cấp riêng mà đèn tạo ra. Cửa hàng có đẹp cũng do biết cách sử dụng các thiết bị chiếu sáng nhưng tích hợp chức năng trang trí như mẫu DT-T909.

Đèn Led trang trí DT-T909 DuhalCác shop ngày càng mở ra nhiều, để cạnh tranh với nhau, chủ cửa hàng phải có chiến lược riêng nếu không muốn thua cuộc. Một điểm thu hút để tạo nên sự khác biệt giữa các shop với nhau chính là loại đèn trang trí sử dụng. Những shop có dùng các sản phẩm Led trang trí của Duhal, tiêu biểu như đèn Led trang trí DT-T909 đều có lượng khách đông.

Khi mà đời sống vật chất của con người ngày càng cao, việc sử dụng các sản phẩm cũng cần chất lượng hơn. Đó là yếu tố chất lượng còn tính thẩm mỹ thì sao? Đương nhiên phải sóng đôi với nhau thì mới dễ dàng thu hút.

Ánh sáng đèn Led Duhal trang trí tỏa ra có nhiều màu nên việc sắp xếp cũng như bài trí cũng dễ dàng hơn. Dùng để trang trí mà không có nhiều màu sắc để lựa chọn quả thật rất bất tiện. Từ đỉnh đầu có núm của đèn, sợi dây thả buông nhẹ nhàng giúp đèn mềm mại hơn nhưng cũng không kém phần rắn chắc.

Đèn được làm bằng chất liệu tốt, là nhựa có màu trắng cao cấp nên tạo sự thanh tao lại bền vững. Chất liệu đèn cũng dễ cho việc lau chùi nếu bụi bẩn có bám vào. Vì là đèn trang trí nên nhìn đèn giống như một chiếc đèn lồng đáng yêu thưở bé ta thường hay thả vào mỗi dịp trung thu.

Ánh sáng đèn Led Duhal không quá hắt, lại mịn và rất tự nhiên nên tạo sự thoải mái, ánh sáng êm dịu ngồi dưới đèn khách có thể lựa chọn sản phẩm mà vẫn rất vui vẻ. Do công nghệ ánh sáng Led tỏa ra nhẹ nhàng, êm dịu, không tỏa nhiệt, không gây nóng bức như các đèn cũ.

Đèn Led trang trí DT-T909 Duhal

Thông số sản phẩm

Thiết kế đèn, chọn lựa màu sắc và lắp đặt sao cho bắt mắt là điểm quan trọng để thu hút khách hàng. Điều này cũng cho thấy khiếu của chủ cửa hàng. Nhìn vào phong cách shop, ánh đèn trang trí cũng cho thấy phần nào tính cách của chủ cửa hàng.

Bạn có thể được cho là người có gu thẩm mỹ tốt nếu biết sử dụng đèn đúng lúc, đúng không gian. Thiết kế nhỏ nhắn của đèn đảm bảo không tốn quá nhiều diện tích cho một cửa hàng.

Tuy nhỏ gọn nhưng công suất hoạt động tới 9W, điều này giúp tiết kiệm được số bóng lắp trong cùng không gian với các bóng truyền thống.

đặt hàng

hoàng phát lighting