Trang chủ » Đèn led Philips và những ứng dụng

Đèn led Philips và những ứng dụng

(Ngày đăng: 26-04-2017 15:53:03)
Đèn led Philips được xem là thiết bị chiếu sáng của thời hiện đại. Hiện nay, dòng sản phẩm này được ứng dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nhiều không gian sống.

Công nghệ led ra đời đã mở ra một trang mới cho lĩnh vực công nghệ chiếu sáng. Những sản phẩm nào ứng dụng công nghệ này đều nhận được những đánh giá rất cao của người dùng.

Đèn led Philips và những ứng dụng

Đèn led Philips được xem là hội tụ đầy đủ nhất những ưu điểm của công nghệ tiên tiến này. Chất lượng ánh sáng đèn phát ra nổi bật hơn hẳn các loại đèn thông thường khác. Hiệu suất phát quang cao, cường độ mạnh và góc chiếu rộng, ánh sáng đèn chiếu sáng đến mọi vị trí trong không gian. Chế độ khởi động mềm giúp ánh sáng bật tắt từ từ rất dễ chịu và kéo dài tuổi thọ đèn. Bạn có thể bật tắt nhiều lần mà không ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm. Ánh sáng có độ bền màu cao, an toàn với thị lực người dùng.

Sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên giá trị sử dụng rất bền bỉ. Vỏ đèn làm từ hợp kim nhôm cao cấp, có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa cao và tản nhiệt tốt, hạn chế lượng nhiệt tỏa ra môi trường. Thân đèn là khung kim loại tạo chống trầy xướt, chịu được va đập từ môi trường. Do đó, đèn led Philips không chỉ dùng cho chiếu sáng nội thất mà còn rất thích hợp để chiếu sáng ngoại thất. Nguồn điện đèn sử dụng là nguồn điện 1 chiều từ 5V~24V rất an toàn và phù hợp với mạng lưới điện tại nước ta.

Đèn led Philips là lựa chọn lý tưởng để thay thế bóng đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt chiếu sáng mọi không gian. Sản phẩm này được rất nhiều gia đình ưa chuộng để chiếu sáng các không gian trong nhà như phòng khách, phòng ngủ... Các nhà đầu tư cũng lựa chọn đèn để chiếu sáng nhà máy, trung tâm thương mại, công viên, văn phòng...

Đèn led Philips và những ứng dụng

Ngoài ra đèn led Philips đang ngày càng thay đổi và phát triển công nghệ để tạo ra nhiều dòng sản phẩm tốt hơn cho người tiêu dùng. Philips luôn luôn cập nhật mẫu mã và công nghệ hàng năm, phát triển và thay đổi công nghệ.