Trang chủ » Đèn Led Philips TUBE 1.2m 20W – giải pháp chiếu sáng bền vững

Đèn Led Philips TUBE 1.2m 20W – giải pháp chiếu sáng bền vững

(Ngày đăng: 22-05-2017 21:42:24)
Đèn Led Philips 1.2m 20W là một dòng của đèn tuýp T8 với khả năng tiết kiện điện hiệu quả, giảm chi phí tiền điện cho các hộ gia đình và nhất là các văn phòng, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng đèn trong thời gian dài.
Trong bối cảnh môi trường đang bị đe dọa bởi sự ô nhiễm, khói bụi và nhiều vấn nạn khác thì việc sử dụng các thiết bị, sản phẩm thân thiện với môi trường là một trong những biện pháp giúp cải thiện bầu không khí của chúng ta. Philips đã mang đến cho thị trường một sản phẩm tốt và góp phần vào công cuộc chung của xã hội là đèn tuýp Led TUBE 1.2m 20W.
 

Ứng dụng của đèn tuýp Led TUBE 1.2m 20W

 
 
 
Hiện nay không khó để tìm thấy những chiếc đèn Led tuýp tại các siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng, nhà xưởng hay nhà máy. Chúng đang dần thay thế cho đèn huỳnh quang và nhiều loại đèn sợi tóc khác.
 

Tuổi thọ đèn Led

 
Theo công bố một sản phẩm đèn Led Philips tiêu chuẩn được sử dụng trong môi trường lý tưởng và điều kiện thuận lợi sẽ có thể kéo dài đến 25.000 giờ. Đây là một con số rất ấn tượng bởi nó bền hơn đèn huỳnh quang lên đến 15 lần.
 

Tiết kiệm chi phí

 
Chi phí luôn là điều mà tất cả mọi người đều quan tâm khi chuẩn bị mua một sản phẩm nào đó. Nếu bạn cảm thấy đèn tuýp Led TUBE 1.2m 20W có mức giá quá cao mà bỏ qua không sử dụng thì đó sẽ là một sai lầm. Bởi chỉ trong 2 năm sử dụng đèn bạn đã có thể lấy lại vốn, vậy còn những năm sau đó sẽ là “lời” mà bạn nhận được từ sản phẩm này và được thể hiện rõ nhất qua chi phí tiền điện.
 

Lắp đặt tiện lợi

 
Loại bóng đèn này không kén hệ thống lắp đặt nên nếu nhà bạn đã có sẵn máng đèn huỳnh quang thì có thể gắn trực tiếp đèn Led Philips TUBE 1.2m 20W vào một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 
 
 

Giải pháp chiếu sáng bền vững

 
Độ quang thông của đèn lên đến 80lm/W, chỉ số CRI từ 85 – 90 nên chất lượng ánh sáng trung thực, giảm lượng khí thải ra môi trường nên góp phần cải thiện môi trường sống của chúng ta.