Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips chiếu sáng an toàn cho mắt

Đèn led Philips chiếu sáng an toàn cho mắt

Bóng đèn Led Philips là sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng. Đặc biệt là nó luôn mang đến cho người dùng sự an toàn chi thị giác khi sử dụng.

Sản phẩm đèn led Philips này có khả năng cung cấp ánh sáng rất nhẹ nhàng, chống chói rất hiệu  quả. Ngoài ra thì nguồn sáng mà đèn phát ra cũng không có tia hồng ngoại, không nhiệt bức xạ và không có ánh sáng cực tím dễ chịu và an toàn hơn cho mắt.Vì vậy bạn có thể lắp đặt bóng đèn, mà không ảnh hưởng chất lượng chiếu sáng của bạn.

Đèn led Philips chiếu sáng an toàn cho mắt

Ngoài ra, đèn Led Philips  được thiết kế với nhiều chi tiết hiện đại để phù hợp với mọi không gian khác nhau. Ngoài ra thì đèn còn có thể  làm việc với ổ cắm và đuôi đèn hiện có giúp bạn thay thế và lắp đặt một cách dễ dàng.

Hơn thế nữa thì thiết kế của Bóng đèn Led Philips còn mang chất lượng ánh sáng cao nhất ngay sau khi bạn bật công tắc. Đồng thời thiết bị chiếu sáng này còn có khả năng tiết kiệm năng lượng rất vượt trội. Theo thống kê thì sản phẩm này của thương hiệu Philips có thể tiết kiệm đến 85% năng lượng, và quang thông của nó cũng không bị thay đổi theo thời gian mà vẫn luôn ổn định như mới.

Sản phẩm này do được thiết  kế từ nguồn nguyên liệu cao câp, hoàn toàn không sử dụng các vật liệu nguy hiểm trong quy trình sản xuất nên chúng an toàn cho mọi căn phòng và khi hư hỏng thì việc vứt bỏ đèn cũng không gây ô nhiễm môi trường. Đây có thể xem là một lựa chọn chiếu sáng xanh nhất cho cuộc sống hiện đại thêm hoàn hảo hơn. Ngoài ra thì bóng đèn Led của Philips tiết kiệm nhiều điện đến mức bạn thu lại được tiền mua bóng đèn trong thời gian ngắn 18 tháng.

Một  điều thú vị là tuổi thọ của sản phẩm này cao hơn gấp 15 lần so với bóng đèn sợi đốt truyền thống.Vì vậy mà khi sử dụng thì bạn phải thay thế chúng ít hơn rất nhiều so với các loại bóng đèn khác. Chúng là sự đầu tư kéo dài, mang lợi ích trong nhiều năm.

Hơn thế nữa, trong suốt quá trình hoạt động đèn không phát sinh khí CO2, thân thiện tuyệt đối với môi trường và an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm này  sẽ giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Để sở hữu đèn led Philips cho mọi không gian của mình, bạn hãy vui lòng liên hệ cho Hoàng Phát lighting.  Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện.