Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips 9W MyVision chất lượng ánh sáng tuyệt vời

Đèn Led Philips 9W MyVision chất lượng ánh sáng tuyệt vời

Đèn Led Philips 9W MyVision sẽ mang đến cho bạn một sự hài lòng tuyệt đối. Chất lượng ánh sáng tuyệt hảo, luôn là chất lượng nhất. Ánh sáng đa màu sắc, chân thật, sinh động và đẹp những không gây chói mắt.

Để trở thành sản phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng đèn led Philips mang nhiều đặc điểm nổi bật mang lại nhiều lợi ích khu sử dụng và phù hợp với tiện nghi trang trí của mọi không gian. Chính điều này khiến nó luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình.

Bóng đèn led Philips 9W MyVision

Bên cạnh đó đèn được sản xuất bằng các nguyên liệu được nhập khẩu, không độc hại, không chứa thủy ngân, đảm bảo thân thiện với môi trường. Chính vì vậy, khi sử dụng đèn led là bạn đã góp một phần công sức vào việc giữ gìn môi trường, bảo vệ cuộc sống của chính mình.

Sử dụng Chip Led hiện đại thay thế cho các loại bột huỳnh quang truyền thống cho suất phát quang cao, độ suy giảm quang thông thấp và không gây ô nhiễm môi trường. Dòng đèn led Philips cho chất lượng ánh sang hoàn hảo, màu sắc sinh động, chân thực, không mờ nhòe, chói mắt, không gây hại thị lực. Bên cạnh đó tuy sử dụng với công suất cao nhưng đèn không hề tỏa ra các bức xạ nhiệt độc hại cũng nhưng không tỏa nhiệt ra môi trường. Điều này giúp hạn chế thấp nhât sác rủi ro về cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đèn có thể sử dụng lắp đặt cho các không gian như nhà ở là phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn,... hay sử dụng cho các không gian quán như quán ăn quán cafe và sử dụng cho các trường học, bênh viện hay thư viện,... Đèn được ứng dụng rất rộng rãi hiện nay.

Bóng đèn led 9W MyVision trang trí quán

Nổi trội nhất của Đèn Led Philips 9W MyVision đó chính là mặc dù cường độ ánh sáng lớn nhưng lại rất tiết kiệm điện năng và không toả ra nhiệt như đèn sợi đốt trước đây. Tuổi thọ của các loại đèn led đạt thời gian cao nhất trong các loại đèn lên đến 30.000 giờ tương đường với 12 năm sử dụng mà không phải tốn thêm bất kỳ chi phí bảo trì sản phẩm.