Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led philips 6w ecobringht

Bóng đèn Led Philips EcoBright 6-60W E27 3000/6500K là sản phẩm mới ứng công nghệ Led hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng.

Công cụ chiếu sáng này được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hiện đại, nên chẳng những có chất lượng nguồn sáng tốt mà còn tiết kiệm được khoảng  90% năng lượng điện tiêu thụ so với các loại đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang truyền thống, giải tỏa gánh nặng chi phí điện năng mỗi tháng cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế rất sang trọng với lớp vỏ ngoài được làm bằng thủy tinh trong suốt, vừa tạo kiểu dáng rất thẩm mỹ, vừa giúp cho nguồn sáng phát quang xa hơn, trung thực hơn, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ của không gian.

đèn led Philips EcoBright có nhiều sản phẩm khác nhau với công suất hoạt động phục vụ cho nhiều không gian chiếu sáng hiện đại, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

 

 

Tuổi thọ chiếu sáng của bóng đèn Led Philips trung bình từ 15.000 giờ, hạn chế được chi phí thay bóng và lắp đặt, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí về sửa chửa, thay mới, lắp đặt trong một thời gian dài.

Bóng đèn Led EcoBright Philips cho  nguồn  sáng đạt chất lượng chiếu sáng cao, tạo độ trung thực, tự nhiên cao trong 50.000 lần bật tắt. Sản phẩm có chất lượng sáng tương đương với các tiêu chuẩn nguồn sáng quốc tế.

Bóng đèn Led 6W Philips - LED EcoBright được chế tạo từ nguồn nguyên liệu cao cấp nên cho ra ánh sáng không tỏa nhiệt, không phát ra tia tử ngoại, tia UV gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được bảo hành: 2 năm cho người tiêu dùng. Chất lượng và an toàn là tiêu chí hàng đầu của Philips.