Trang chủ » Đèn led duhal tiện ích đa dạng

Đèn led duhal tiện ích đa dạng

(Ngày đăng: 26-04-2018 17:11:57)
Bóng đèn led duhal là sản phẩm có tuổi thọ hoạt động lên đến 50.000 giờ chiếu sáng nhằm đảm bảo thỏa mãn dài lâu nhu cầu chiếu sáng của người dùng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm được chi phí thay mới, lắp đặt, sữa chữa trong một thời gian dài.
Ngày nay, thị trường chiếu sáng luôn có nhiều lựa chọn khác nhau để khách hàng có một sản phẩm phục vụ mục đích của mình. Nhiều năm qua, hãng thiết bị chiếu sáng Duhal không ngừng làm mới sản phẩm của mình để phục vụ tối đa nhu cầu cần sáng của mọi người. Đèn led Duhal hiện tại đang nhận được sự ưa chuộng và sử dụng từ phía khách hàng.
 
Công cụ chiếu sáng này có công suất hoạt động chiếu sáng tương đương với các loại đèn chiếu sáng truyền thống, giúp người tiêu dùng tiết kiệm 55% năng lượng điện tiết kiệm chi phí điện tiêu thụ hàng tháng khi sử dụng nhằm giamr thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ khi sử dụng.
 
Bóng đèn led Duhal ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Samsung cho nguồn sáng trung thực, rõ nét hơn rất nhiều so với các loại đèn chiếu sáng truyền thống. Trong quá trình phát sáng, thiết bị này không tỏa ra bất kì chất thải hay nhiệt nóng nào làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng, luôn luôn đặt tiêu chí an toàn và sự thoải mái, dễ chịu của người tiêu dùng lên hàng đầu. Đặc biệt, chiếu sáng không phát tia tử ngoại, không chói, không chập hạn chế tối đa khả năng sử dụng chiếu sáng chất lượng cao, ổn định hệ thống điện chiếu sáng tiêu dùng trong thời gian dài.
 
 
Đèn led duhal được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, có khả năng chống chịu được va đập, dễ dàng vệ sinh. Hình dáng của công cụ chiếu sáng này cũng rất thon, gọn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ngay cả khi lắp đặt ở trên cao.
 
Bóng đèn led duhal được bảo hành nhiều năm sử dụng, đảm bảo uy tín, chất lượng cao cho người tiêu dùng. Sản phẩm này hiện có được HOÀNG PHÁT LIGHTING phân phối chính hãng, đến đây, người tiêu dùng sẽ được tư vấn tận tình, hưởng các chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người.
 
Mọi thông tin khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh