Đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9/30/42/65 Paragon

Với giá cả ưu đãi cùng với quy trình lắp đặt đơn giản, đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9/30/42/65 Paragon đã và đang là sự chọn lựa hàng đầu cho mọi không gian chiếu sáng khác nhau hiện nay.

Nhằm đáp ứng chất lượng và thị hiếu người tiêu dùng Việt hướng tới hiện nay về sản phẩm điện, đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9/30/42/65 Paragon đã được ra đời với nhiều tính năng vượt trội và  đem đến nhiều thuận tiện nhất có thể cho người cho người dùng.

Đèn led âm trần ParagonTHÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số điện

Điện áp (V): 200-240

Công suất (W): 9

Tuổi thọ (h): 25.000

Thông số quang

Quang thông (lm): 630

Nhiệt độ màu (K): 3000-6500

Chỉ số hoàn màu (Ra): 80

Thông số hình học

Lỗ khoét trần (mm): 90

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn là sản phẩm công nghệ đời mới với độ sáng hài hòa, êm dịu được duy trì ổn định, không nhấp nháy, an toàn với thị giác của người dùng.

2.  Được thiết kế với gam màu trắng thanh lịch hiện đại, sản phẩm phù hợp với mọi màu sơn trong căn nhà của bạn, tạo nên bầu không khí vừa ấm áp vừa sang trọng.

3.  Nếu bạn tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc lắp đặt các sản phẩm chiếu sáng trước đây thì đèn Paragon giúp đem lại nhiều sự lựa chọn về kích thước và công suất cho bạn, tiện lợi hơn cho việc lắp đặt.

4.  Với tuổi thọ 25.000h, đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9/30/42/65 Paragon giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo dưỡng và thay thế để bạn có thể thoải mái chiếu sáng cho căn hộ.

5.  Hoạt động ổn định trong nguồi điện 100-220V, hoàn toàn phù hợp với mạng lưới điện của nước ta.

6.  Có khả năng chiếu sáng ở mọi khu vực như: nhà bếp, phòng ngủ, khu vui chơi, hay thậm chí là các khu trung tâm thương mại.

Đèn âm trần trang trí phòng khách

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại và sử dụng chip Led Samsung có cơ chế tản nhiệt tốt, đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9/30/42/65 Paragon có thể chiếu sáng trong nhiều giờ liền mà không tỏa nhiệt.

2.  Đèn led Paragon giúp tạo một không gian sáng tinh tế hoàn hảo trên từng chi tiết nhờ việc sử dụng nhôm tản nhiệt phát ra nguồn sáng hài hòa đồng đều nhất có thể.

3.  Với thiết kế mỏng nhẹ cùng 3 gam màu nhiệt phong phú:3000K, 4200K và 6500K giờ đây bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình thiết kế phù hợp nhất để trang hoàng  căn hộ của mình.

4.  Một ưu điểm vượt bậc thêm nữa ở đèn Led âm trần 9W PRDPP104L9/30/42/65 Paragon là việc hạn chế sự xâm nhập gây hại của côn trùng hoặc bụi bẩn bám vào sản phẩm.

5.  Đừng chần chừ thêm nữa mà hãy đến với Hoàng Phát Lighting, bạn sẽ được giới thiệu sản phẩm đèn Led âm trần hiện đại nhất với mức giá chính hãng trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể liên lạc với Công ty để được chuyên viên tư vấn mức giá chính xác của sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG