Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn exit A-120 Kentom

Khi có sự cố xảy ra thì việc lựa chọn một đèn sự cố để hướng dẫn thoát hiểm là điều rất cần thiết. Vì thế cho nên, đèn exit A-120 Kentom hiện đang được nhiều người ưu ái lựa chọn bởi nó luôn mang đến sự tiện lợi khi sử dụng.

Đèn sự cố exit A-120 Kentom với thiết kế hiện đại, tinh tế và rất tiện lợi đã mang đến cho người dùng hiệu quả không ít trong quá trình sử dụng. Đó cũng là lý do mà sản phẩm này hiện đang được đánh giá rất cao trên thị trường Việt.
 
Đặc điểm sản phẩm
 
- Chọn đèn sự cố exit A-120 Kentom là cách tốt nhất để bạn có được sản phẩm mới nhất và tiên tiến nhất trong bộ sản phẩm đèn sự cố của thương hiệu Kentom nổi tiếng.
 
Đèn exit A-120 Kentom
 
- Đèn sử dụng bóng Led với ánh sáng mạnh và rất êm dịu khi sử dụng.
 
- Công suất hoạt động của đèn exit A-120 Kentom là 5W với nguồn điện 220V. Nó có khả năng chuyển đổi nguồn điện khi mất điện sang bình sạc trong đèn.
 
- Thời gian sạc bình tối đa là 24 giờ và đèn có thể hoạt động cũng như chiếu sáng trong vòng 2 giờ tính từ lúc nguồn điện luối bị mất.
 
- Kích thước nhỏ gọn, chất liệu nhựa cao cấp giúp cho đèn có được độ bền cao nhất khi sử dụng.
 
Ưu điểm sản phẩm
 
- Đèn exit A-120 Kentom có tính năng hoạt động tự động. Vì thế cho nên khi điện lưới mất thì đèn sẽ tự đọng chuyển nguồn sang sử dụng năng lượng trong bình mà không cần sự tác động hay điều chỉnh của con người.
 
- Sản phẩm này được làm từ chất liệu tốt, không có hóa chất độc hại nên nó hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.
 
- Với bóng đèn Led thì đèn sẽ có được nguồn sáng mạnh mẽ nhưng rất an toàn. Bởi ánh sáng Led từ lâu được biết đến là nguồn sáng rất êm dịu và tự nhiên.
 
Đèn exit A-120 Kentom
 
- Với quy trình sản xuất hiện đại, kết hợp với chất liệu tốt và bình được sử dụng trong đèn là bình khô nên nó mang đến độ bền vượt trội cho người sử dụng. Chắc chắn là bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng này.
 
Nhận thấy được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đối với việc sử dụng đèn sự cố nên công ty HOÀNG PHÁT LIGHTING ngoài sản phẩm đèn exit A-120 Kentom thì chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị điện khác trên thị trường. 
 
Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng của Kentom và các thương hiệu điện nổi tiếng khác. Với chính sách bán hàng ưu đãi, giá thành hợp lý, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng mọi khách hàng khi lựa chọn liên hệ đến công ty theo Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357.