Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Đèn downlight Paragon thiết kê đẹp

Đèn downlight Paragon thiết kê đẹp

Trong một cuộc khào sát gấn đây nhất thì tỷ lệ người dùng đèn Downlight Paragon tăng mạnh. Lý do tại sao lại như vậy? Theo nhiều kết quả nghiên cứu về thiết bị trên cho thấy bóng đèn Downlight Paragon tiết kiệm khoảng 70% năng lượng tiêu thụ so với đèn sợi đốt và 50% điện năng so với bóng compact thông thường. Có nhiều ý kiến từ khách hàng muốn biết về giá trị chiếu sáng của bóng đèn Downlight Paragon có đảm bảo tiết kiệm được tốt hay không? Ánh sáng của thiết bị này có đáp ứng hiệu quả tiêu chuẩn chiếu sáng và tiêu chuẩn an toàn cho mắt được không?

Qua bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết các câu trả lời chính xác nhất về vấn đề này:

Nhờ sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại từ các đất nước phát triển nhất trên toàn cầu, hãng Paragon Việt Nam đã tạo ra nhiều phương pháp chiếu sáng an toàn và chất lượng nhất, đồng thời cũng bảo đảm tiết kiệm điện năng hiệu quả. Trong đó, dòng mặt hàng bóng đèn downlight Paragon được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả nhờ đặc tính tiết kiệm cao và dễ sử dụng.

Trong vấn đề tính năng, chúng tôi muốn bạn biết rằng mặt hàng đèn Downlight Paragon có khả năng tiết kiệm đến 70% so với bóng đèn sợi đốt và 50% năng lượng tiêu thụ so với bóng đèn compact thông thường. Bên cạnh đó, hệ thống tán nhiệt đặc trưng của bóng còn giúp điều hòa nhiệt độ do bóng phát sinh, điều này có nghĩa thiết bị tỏa nhiệt ít hơn so với nhiều mặt hàng chiếu sáng truyền thống. Hơn nữa, bóng đèn cũng tạo ra nhiều nguồn sáng hơn so với những dòng bóng đèn có công suất tương đương.

den downlight paragon

Một lợi ích khác mà chúng tôi muốn đề cập đến là tuổi thọ của bóng đèn Downlight Paragon. Độ suy giảm quang thông của đèn compact rất lớn nhưng mặt hàng vẫn bảo đảm tốt tuổi thọ dài lâu, có thể lên đến 8 năm sử dụng. Qua con số này, không phải chúng tôi muốn đề cao thiết bị mà chỉ là mong muốn khách hàng có một cơ hội sở hữu sản phẩm tiết kiệm hiệu quả nhất. Đồng thời, sản phẩm còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng.

Mặt hàng còn đạt giá trị chiếu sáng an toàn và thân thiện với môi trường, một tiêu chí hàng đầu của bất kỳ mặt hàng nào hiện tại. Bóng được sản xuất từ vật liệu sạc, có khả năng giảm phát thải khí CO2, cũng như giảm những nhân tố độc hại như thủy ngân, chì, những tia bức xạ, an toàn cho sức khỏe con người và môi trường sống. Hãy bát đầu lắp ngay một hệ thống chiếu sáng chất lượng và tiết kiệm hiệu quả mức phí điện năng cho ngôi nhà của bạn.

Quý khách khi đến với chúng tôi, sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất. Mặt khác công ty còn có các hình thức ưu đãi, dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng quen thuộc thường mua với số lượng lớn.

Hãy liên hệ ngay với nhà phân phối Hoàng Phát để được hưởng những ưu đãi tốt nhất từ nhà phân phối sản phẩm Paragon và tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí một cách tận tình nhất:

Mr.Hoàng (0908.25.25.11)

Gmail : Hoangphatphilips@gmail.com