• Làm đẹp

Dễ cuốn hút với đồng hồ nam dây da Sinobi SI024

Đồng hồ nam dây da Sinobi không còn là cái tên xa lạ với thị trường đồng hồ đeo tay ngày nay nữa. Nhưng mới đây, thương hiệu đồng hồ Sinobi đã cho “ra lò” phiên bản mới với chiếc đồng hồ nam dây da Sinobi SI024 đẹp mắt và ấn tượng với người tiêu dùng bởi rất nhiều yếu tố.

Được ra mắt và nhận được sự đồng tình và ủng hộ của nhiều người qua thời gian sử dụng với những phản hồi tích cực và ưa chuộng. Đồng hồ nam dây da Sinobi SI024 không chỉ là dòng sản phẩm cải tiến về chức năng đa dạng của nó hay chất lượng vượt trội, ổn định và lâu dài.

Dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nam dây da Sinobi SI024 được thiết kế với chất liệu vỏ thép không gỉ và phần dây đeo được làm bằng dây da cao cấp tạo được sự mềm mại và dễ chịu cho người sử dụng. Phần mặt đồng hồ được làm với chất liệu kính cứng pha khoáng làm mặt kính được tăng cường thêm độ cứng chắc. Nhờ vậy, không chỉ đơn thuần là tránh trầy xước mà mặt những chiếc đồng hồ nam dây da Sinobi SI024 còn có khả năng chịu lực và va chạm với tác động mạnh an toàn hơn.

Bên trong phần mặt đồng hồ nam dây da Sinobi SI024 được thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng thể hiện được tính thanh lịch và sang trọng cho phái mạnh. Nói thêm về dây đeo đồng hồ da này được thiết kế với màu vàng đen nâu hay vàng đen trắng rất năng động và trẻ trung. Với những chi tiết tuy đơn giản như vậy nhưng dòng sản phẩm đồng hồ nam dây da Sinobi SI024 chính là một trong những sản phẩm đồng hồ đeo tay được phái mạnh chọn lựa để nâng cao đẳng cấp và sự cuốn hút bất ngờ của mình với những người xung quanh. Mẫu mã và kiểu dáng thiết kế của đồng hồ nam dây da Sinobi SI024 cũng rất phù hợp với trang phục áo sơ mi hay vest lịch lãm, phong độ của anh chàng công sở.

Ngoài ra, những người hay hoạt động thể thao như vận động viên hay sinh hoạt ngoài trời, dưới nước hay trời mưa cũng dễ dàng sử dụng an toàn vì độ chống thấm nước quá tuyệt vời mà dòng sản phẩm này mang đến cho người sử dụng.