Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đẩy lùi sẹo lõm cùng eMatrix.

Tuổi dậy thì với sự bất ổn của nội tiết tố là nguyên nhân chính khiến rất nhiều bạn trẻ cả nam và nữ bị tổn thương nặng nề trên da.

Không chỉ gây ra những nốt mụn trứng cá xấu xí, chúng còn khiến làn da trở nên thô sần xấu xí với những vết sẹo rỗ và lỗ chân lông thô ở 2 bên má khi đã trưởng thành. Hiện nay, sẹo lõm sẽ không còn là bệnh nan y khó chữa nữa, làn da sẽ trở nên mịn màng, căng đầy nhanh chóng chỉ sau một liệu trình điều trị với Ematrix.

Sẹo lõm là tổn thương sâu ở lớp trung bì của da, gây ra sự đứt gẫy của các chuỗi sợi colagen và elastin. Và mụn trứng cá, thủy đậu chính là những nguyên nhân lớn nhất, để lại hậu quả là những hố sẹo sâu, sẹo rỗ ở cả nữ giới và nam giới.

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà mức độ xuất hiện của sẹo nặng nhẹ cũng khác nhau. Nếu bạn có khả năng tái tạo tế bào kém thì sau khi xuất hiện tổn thương, bề mặt da sẽ nhanh chóng hình thành những hố sẹo sâu, lồi lõm bất thường.

Công nghệ tái tạo và bóc tách da vi phần eMatrix được ví như một giải pháp hoàn hảo để điều trị những làn da có vấn đề, tiêu biểu nhất là sẹo lõm sâu, sẹo trứng cá để lại. Đây là công nghệ trị sẹo lõm đầu tiên trên Thế giới đưa ứng dụng sóng Radio với tần số cao vào trong điều trị thẩm mỹ. Hiệu quả điều trị sẹo của eMatrix  đã thực sự gây được bất ngờ lớn và được giới chuyên môn đánh giá cao khi loại bỏ được sẹo lõm sâu sau 3-5 lần. eMatrix cũng được FDA chứng nhận về hiệu quả lâm sàng, sử dụng an toàn trong mùa hè nắng nóng.

Trong suốt quá trình điều trị, mỗi khách hàng được sử dụng một TIP điều trị riêng biệt, cố định số lần điều trị, máy được sử dụng hoàn toàn tự động và phân vùng rõ ràng trên khuôn mặt. Cứ 5 shot bắn là máy lại tự động chuyển sang chế độ vệ sinh đầu bắn trước khi bước sang chu kỳ 5 shot khác để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho mọi tình trạng da của khách hàng, kể cả khách hàng nam giới, da nhiều dầu...Những cơ chế điều trị chính của eMatrix đó là:

- Cơ chế kích thích nhiệt: eMatrix tạo ra nhiệt độ từ 40 – 600C, đưa vào lớp trung bì của da. Ở nhiệt độ này, nhiệt năng kích thích làm nóng mô, tạo ra tổn thương có chọn lọc trên tế bào, nhờ đó các sợi đàn hồi colagen và elastin được hỗ trợ bởi chế độ tự chữa trị tổn thương lành lặn và tái phục hồi như cũ.

- Cơ chế Quang đông: eMatrix tạo ra nhiệt năng 70 – 800C, dẫn đến quá trình kích thích tăng trưởng tế bào, làm biến chất protein và thay đổi mô liên kết giúp tái tạo tế bào mới một cách nhanh chóng.

- Cơ chế Bóc tách (sự làm bay hơi): là cơ chế mạnh mẽ nhất mà eMatrix tạo ra, nhiệt độ lớn hơn 1000C được đưa vào lớp trung bì của da kích thích cơ chế bóc tách, phá hủy tế bào đã chết hoặc thừa ngay lập tức, sau đó tái tạo mô nhanh chóng khiến vùng tổn thương nhanh chóng được lấp đầy.

Tùy theo tình trạng da của bạn, chuyên viên sẽ lựa chọn những chương trình phù hợp để trị liệu các thương tổn trên da. Sau 4 -6 lần, tình trạng sẹo lõm giảm từ 50 – 80%, tình trạng da thô sần, thâm sạm và sẹo rỗ đều được cải thiện rõ rệt.