Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đặt vé máy bay và gửi hàng đi úc

Bạn đang sinh sống tại Việt Nam muốn đặt vé máy bay đi Úc và gửi hàng đi úc. Bạn đã biết đại lý bán vé máy nào uy tín và giá rẻ chưa, Hiện giờ có rất nhiều đại lý cung cấp vé máy bay đi Úc giá rẻ của rất nhiều hãng hàng không trên thế giới nhưng tại Việt Nam hãng hàng không tiger có đại lý tại Việt Nam cung cấp đến khách hàng vé máy bay giá rẻ.

Tigerair có mở đường bay từ Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh đến ba thành phố của  Australia là  Sydney , Perth, Gold Coast, giá vé máy bay đi Úc phụ thuộc và địa điểm hạ cánh và khung giờ bay của quý vị gửi hàng đi úc. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin cụ thể về lịch bay cũng như những câu hỏi khác, nhân viên Tigerair sẽ cung cấp cho quý vị thông tin hưu ích trong thời gian ngắn nhất và đưa ra lời khuyên thiết thực cho chuyến bay đi Úc.

Tiger Airways là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở tại Singapore do vậy khi đặt vé máy bay  của hãng hàng không Tiger Air bạn đã tiết kiệm 1 khoản chi phí khi đặt vé gửi hàng đi úc.Tiger Air có đội ngủ nhân viên trẻ đẹp năng động và phục vụ nhiệt tình và tận tụy với khách hàng.  Là đại lý chính thức của hãng hàng không Tiger Air chúng tôi giảm 10% giá vé máy bay do vậy khi đặt vé máy bay đi Úc khứ hồi. Mỗi tuần đều có có các chuyến bay thường xuyên tới Úc nên quý vị không phải lo chờ đợi, và không ảnh hưởng đến dự định bay của bạn.

Dịch vụ đại lý tiger air

- Phục vụ 24h/7 ngày
- Bán vé máy bay qua điện thoại.
- Bán vé máy bay trực tuyến.
- Giao vé máy bay tận nhà không thu phí dịch vụ( Khu vực nội thành)
- Thanh toán vé máy bay linh hoạt nhiều hình thức: tiền mặt, chuyển khoản.