Trang chủ » Đẳng cấp và sang chảnh với đồng hồ nam dây da Titan

Đẳng cấp và sang chảnh với đồng hồ nam dây da Titan

(Ngày đăng: 19-01-2016 16:13:19)
Thương hiệu đồng hồ Titan chắc ai cũng biết, nhưng các dòng sản phẩm đồng hồ nam dây da Titan thì chưa hẳn ai cũng biết hết. Bởi sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc đến chức năng sử dụng.

Đồng hồ nam dây da Titan là một trong những dòng sản phấm thế mạnh của thương hiệu Titan với nhiều kiểu dáng được nhiều người dùng quan tâm. Từ kiểu dáng của dây da đen, mặt tròn đen cực chất với phong cách khỏe khắn và tự tin cho đến đồng hồ đeo tay nam dây da Titan có mặt vuông, dây da nâu nam tính và lịch lãm.

Ngoài ra, các sản phẩm đồng hồ nam dây da Titan còn được ưa chuộng bởi mẫu mã lạ lẫm và sang chảnh của kiểu dáng đồng hồ dây da nâu đen cho đến mặt tròn cũng màu, thiết kế 3 kim quay nhấn mạnh với vạch số đầy rõ nét. Chi tiết thiết kế này mang tính cách điệu của sự mạnh mẽ, nam tính và đầy quyền lực. Một số mẫu đồng hồ nam dây da Titan như:

Titan Chronogarph 1489 YL03

Được thiết kế vớin kiểu dáng nam tính và mạnh mẽ, đồng hồ nam dây da Titan này được nhiều người quan tâm đặc biệt nhờ dây đeo da nâu trẻ trung, thanh lịch cùng với mặt đồng hồ phối trắng tinh tế và khoa học cùng với viền vàng sang trọng, đẳng cấp và cao quý.

Titan 1490YL07

Được thiết kế với kiểu dáng nhẹ nhàng, lịch lãm và thanh lịch. Mẫu đồng hồ nam dây da Titan này nhận được nhiều ưu ái cũng nhờ mặt đồng hồ hình vuông nổi bật và nam tính, phong cách. Nếu kết hợp với các phong cách thời trang tinh tế như áo sơ mi, vest thì đồng hồ nam dây da Titan chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho mọi ý tưởng.

Titan 1490TL01

Với thiết kế thanh lịch và có phần nhã nhặn, đồng hồ nam dây da Titan với dây đeo cực kì nhỏ gọn tinh tế kết hợp với mặt chữ nhật trẻ trung, hiện đại chính là sự chọn lựa tuyệt vời cánh mày râu ưa thích phong cách thời trang trẻ trung năng động nhưng cũng không kém phần thanh lịch, nhẹ nhàng và thư sinh.