Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Dàn giáo chống của công ty SG

Hiện nay có một loại giàn giáo tốt hơn rất nhiều lần so với các loại dàn giáo khác trên thị trường với những tính năng vượt trội, đó là giàn giáo chống của công ty giàn giáo SG.

Công ty giàn giáo SG chuyên sản xuất và cung cấp loại giàn giáo chống có tính năng ưu việc hơn những loại giàn giáo khác bởi khả năng tiết kiệm không gian và an toàn của nó khi thi công. 
 
Vấn đề mà các nhà thầu xây dựng hiện đại ngày nay phải đối mặt là các vần đề liên quan đế chi phí, lưu kho…các thiết bị xây dựng. Đề giải quyết bài toán lắp ráp và lưu kho Giàn giáo cho các nhà thầu xây dựng, một loại giàn giáo mới đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Trong xây dựng, hiện nay loại giàn giáo đó được gọi là Giàn giáo chống.
Giàn giáo SG cung cấp giàn giáo xây dựng các loại. Đặt biệt hệ Giàn giáo chống ra đời nhằm thay thế hệ giàn giáo truyền thống (Giàn giáo khung không gian,…) giúp cho các nhà thầu giảm chi phí đầu tư, chi phí nhân công lắp dựng, chi phí vận chuyển, lưu kho.
Với những thiết kế gọn nhẹ, đơn giản. Giàn giáo chống thể hiện được những ưu điểm của mình so với loại giàn giáo khung truyền thống.
Ưu điểm của giàn giáo chống
Giàn giáo chống: Giảm chi phí cho 1m2 chống sàn so với các sản phẩm khác.
Giàn giáo chống: Lắp dựng nhanh, an toàn , chính xác.
Giàn giáo chống: An toàn trong thi công đà biên.
Giàn giáo chống: Thi công không cần công nhân có tay nghề.
Giàn giáo chống: Dễ dàng kiểm soát số lượng chi tiết.
Giàn giáo chống: Tiết kiệm không gian lưu kho, chi khí vận chuyển.
Giàn giáo chống: Kích cỡ chi tiết có thể thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư.
Hiện nay, các sản phẩm của Giàn giáo SG đã và đang nhận được sự tín nhiệm và sử dụng trong các công trình. Trong thời gian tới, Giàn giáo SG sẽ đầu tư mở rộng nhà máy, trang bị thêm thiết bị để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc sử dụng Giàn giáo chống trên thị trường. Với mục tiêu cung cấp Giàn giáo chất lượng, giá cả cạnh tranh, tất cả các sản phẩm Giàn giáo, giàn giáo thi công, giàn giáo chống, đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng, được kiểm định và bảo hiểm cho sản phẩm.