Trang chủ » Coppha sàn của công ty giàn giáo PL TpHCM

Coppha sàn của công ty giàn giáo PL TpHCM

(Ngày đăng: 28-10-2014 14:48:15)
Hiện nay trên thị trường thiết bị xây dựng thì coppha của giàn giáo PL là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình thi công các công trình cao tầng. Và coppha sàn là một phần lớn trong số coppha mà chủ thi công cần phải đầu tư để xây dựng kết cấu phần thô của công trình.
 
Có rất nhiều loại coppha bạn có thể dùng để đổ sàn betong sàn: coppha sắt; coppha panel; coppha nhựa fuvi, coppha gỗ …
Nhưng trong tất cả các loại coppha sàn trên thì coppha sắt là tiện dụng và tiết kiệm chi phí hơn cả. giàn giáo PL với đội ngũ kĩ thuật chuyện nghiệp, nhiều kinh nghiệm và kĩ thuật hiện đại đã sản xuất và cung cấp cho thị trường loại coppha sắt đạt yêu cầu kỹ thuật cũng như tính thẩm mĩ của bề mặt betong sau khi thi công.
Với đặc điểm các tấm cốp pha hay mo cong sau khi sản xuất làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của sàn sau khi đổ bê tông. Sản phẩm cốp pha sàn do giàn giáo PL sản xuất khắc phục hoàn toàn nhược điểm trên, chúng tôi bố trí các la giằng chéo ở giữa tấm coppha sàn vừa làm giảm độ cong vênh, vừa tăng độ cứng vững cho tấm coppha sàn và công trình của bạn trở nên thẩm mỹ hơn khi sử dụng sản phẩm cốp pha sàn của chúng tôi.
Giàn giáo PL đáp ứng hầu hết các công trình trên địa bàn cả nước. Qui mô sản xuất cốp pha sàn, cốt pha sàn, coppha sàn của chúng tôi lớn, đảm bảo cung ứng cho bạn số lượng lớn và quan trọng hơn nữa là theo tiến độ của công trình bạn yêu cầu.