Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Công ty taxi tải QV uy tín

Hãy đến với dịch vụ cho thuê ta itải của công ty taxi tải QV chúng tôi, bạn sẽ hài lòng vì chúng tôi luôn đáp ứng được các nhu cầu của bạn...

- Công ty taxi vận chuyển nội địa QV với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, thông thuộc địa hình TPHCM, và các loại xe tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên, luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

 - Tất cả các lái xe của công ty taxi tải QV  đều có trách nhiệm bảo quản hàng hóa cho khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra thất thoát hoặc đổ vỡ đồ đạc khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100‰ giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.

 - Bên cạnh đó, yếu tố thời gian là một trong những điều quan trọng trong vận chuyển. đảm bảo cho khách hàng về việc nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của khách hàng.

 - Công ty taxi tải của chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho khách hàng chọn loại xe phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.

 - Ngoài dịch vụ chuyên vận chuyển hàng hóa trong khu vực TPHCM, công ty taxi vận tải nội địa của chúng tôi còn sở hữu đội xe đáp ứng yêu cầu vận chuyển nặng đi các tỉnh thành khác.