Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Công ty taxi tải QV tiến hành triển khai gói dịch vụ chuyển nhà

Công ty taxi tải QV tiến hành triển khai gói dịch vụ chuyển nhà

Khi chọn dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty taxi tải QV chúng tôi, quý khách hàng không những được phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng được các yêu cầu của quý khách mà còn tiết kiệm được quỹ thời gian và khá nhiều chi phí khác…

Trong thời gian ngắn nhất nhân viên của dịch vụ taxi vận tải nội địa chuyển nhà của chúng tôi sẽ đếp gặp trực tiếp khách hàng để khảo sắt các vật dụng trong nhà đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế)

-  Khảo sát địa điểm mới của khách hàng cần chuyển đến.

-   Sau đó nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn , lên kế hoạch chuyển nhà cho khách hàng và báo giá toàn bộ dịch vụ taxi tải chuyển nhà giá rẻ. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

Triển khai thực hiện hợp đồng gói chuyển nhà giá rẻ.

 Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên dịch vụ taxi vận chuyển nội địa chuyển nhà giá rẻ sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà giá rẻ- Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

-  Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật: Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng , các cá nhân. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển - Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.

-   Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách: Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton. Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

-  Tổ thợ mộc phụ trách: - Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ...).

-  Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách: - Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.