Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Giảm cân
  • Công ty giàn giáo PL mừng đại lễ vu landan

Công ty giàn giáo PL mừng đại lễ vu landan

Đại lễ Vu Lan từ lâu đã được xem là một ngày lễ trọng đại, ngày mà tất cả chúng ta nhớ về cội nguồn. Với ý nghĩa dành tặng lòng thành kính và bày tỏ lòng biết ớn đối với tổ tiên, ông bà, cha mẹ và những người có công ơn đối với mình và gia đình. Trong những ngày này mỗi người đều cố gắng làm một điều gì đó để thể hiện lòng thành kính biết ơn của mình đến với các bậc sinh thành.

Tháng 7, mùa Vu Lan lại về mỗi người con đều chọn cho mình một cách bày tỏ riêng. Nhưng dù có làm gì thì họ cũng  đều thể hiện lòng biết ơn 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau và công lao dưỡng dục của người mẹ, người cha. Cha mẹ luôn dành hết tình yêu thương, sự hi sinh thầm lặng suốt đời vì con mà không cần nhận lại bất kì một sự đền đáp nào.

Lễ Vu Lan năm 2013, hầu hết các ngôi chùa lớn đều tổ chức các hoạt động  như cầu nguyện cho cha mẹ, thắp nến chi ân, bông hồng cài áo, tổ chức chiếu phim và các hoạt động văn nghệ với những bộ phin, bài hát ca ngợi công đức của tổ tiên, ông bà , cha mẹ và rất nhiều các hoạt động có ý nghĩa khác.

Đồng thời , đây cũng là dịp để con người hướng tới con người với một số các hoạt động thiết thực như phát cơm từ thiện, thăm và tặng quà cho những người già neo đơn và trẻ mồ côi, trẻ tàn tật,…

Hòa chung với không khí phấn khởi của đại lễ Vu Lan năm 2013, dù công việc kinh doanh với bồn bề bận rộn nhưng nhờ sợ giúp đỡ của Giám đốc,  toàn  thể công nhân viên đã dành ra một buổi để đến dự đại lễ tại chùa Hoằng pháp. Trong những ngày này, bạn sẽ không khỏi phải ngạc nhiên khi ngôi chùa lại nhiều người tham dự đến thế.

Mọi người ai ai cũng  tìm đến Chùa để mong tìm thấy sự thanh thản và một chốn bình yên. Để cầu nguyện và gửi lời tri ân tới những bậc sinh thành mà họ chưa hoặc không dám bày tỏ,  để những bộn bề và khó khăn của cuộc sống được giảm bớt.

Khi tham dự các nghi lễ trong chùa,  tất cả các thành viên của PL đều một lòng thành kính dâng hương cầu khấn cho ông bà, cha mẹ và gia đình một mùa lễ đầy sức khỏe, an lành.

Chúng tôi một số người may mắn còn cả  cha lẫn mẹ hoặc chỉ còn cha hoặc chỉ còn mẹ nhưng trái tim của chúng tôi luôn luôn hướng về họ. Những đấng sinh thành đã nuôi nấng và dưỡng dục chúng tôi bằng tình thương và sự hi sinh vô bờ bến. Để giờ đây, công nhân viên PL đều khôn lớn và trưởng thành.

Tham dự lễ Vu Lan báo hiếu năm nay, một số nhân viên của giàn giáo cũ PL đã nhận được lộc chùa vô cùng ý nghĩa. Bởi theo như truyền thống thì ai may mắn nhận được lộc chùa thì gia đình sẽ gặp thật nhiều may mắn và những điều tốt đẹp.

Mùa Vu Lan báo hiếu từ lâu đã không đơn thuần chỉ là ngày đại lễ của Phật Giáo mà nó đã trở thành ngày lễ của dân tộc, nhắc nhở mọi người nhớ tới công ơn của các bậc sinh thành. Đây dường như đã trở thành một nét đẹp truyền thống mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Vì vậy, chúng ta phải tiếp tục giữ gìn và phát huy ngày lễ truyền thống này, đời đời cho con cháu mai sau.