Trang chủ » Công ty cổ phần tập đoàn taxi tải PL

Công ty cổ phần tập đoàn taxi tải PL

(Ngày đăng: 19-04-2019 16:10:29)
Công ty taxi tải PL một trong những công ty taxi tải được xây dựng với hệ thống quản lý và đào tạo nhân viên ở tất cả các khâu một cách chuyên nghiệp nhất để áp ứng được như cầu và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và tốt nhất.

1. Áp dụng, duy trì và cải tiến Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2000.

2. Tăng cường các biện pháp quản lý, không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ vận chuyển nội địa: dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ cho thuê xe... Tiếp tục khai thác, đào tạo các nguồn lực có chất lượng cao. Bảo đảm:

- 100% công nhân lái xe được tập huấn, nâng cao tay nghề thi tuyển và đạt tiêu chuẩn cấp chứng chỉ tập huấn lái xe Taxi tải.

vận tải nội địa

- 100% cán bộ công nhân viên được tập việc, thử việc được đào tạo nâng cao kỹ năng thực hành và năng lực quản lý.

- 100% các chủng loại phương tiện vận tải nội địa được kiểm định hàng tuần để đảm bảo tiêu chuẩn, chất lượng phục vụ. Những xe không đạt tiêu chuẩn, chất lượng về kỹ thuật cũng như hình thức đều không được tham gia hoạt động kinh doanh.

3. Duy trì mối quan hệ mật thiết với khách hàng. Coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo chất lượng phục vụ uy tín của Doanh nghiệp – là phẩm chất của người lao động mới.

4. Phấn đấu tăng chỉ tiêu doanh số trên 1,5 lần so với năm 2008.

5. Luôn tìm kiếm và đầu tư phát triển các loại hình dịch vụ mới. Trong những năm tới phấn đấu đưa Hệ Thống Dịch Vụ Vận Tải Tiện Ích vào hoạt động với hàng trăm Kiosque mang sắc màu, biểu tượng và chất lượng Thành Hưng.

6. Duy trì phát triển thương hiệu Vang Đà Lạt và các thương hiệu của các doanh nghiệp mà Thành Hưng đang đầu tư. Tiếp tục tìm kiếm các sản phẩm, thương hiệu tiềm năng của các Doanh nghiệp Miền Nam để đầu tư phát triển thị trường Miền Bắc, xây dựng thương hiệu nhằm chiếm lĩnh thị trường Miền Bắc. Sẵn sàng đầu tư vốn vào Doang nghiệp. Sẵn sàng đầu tư tài chính Xây dựng mạng lưới phân phối sản phẩm theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp tại Miền Bắc.