Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Có tồn tại sơn Jotun giả kém chất lượng trên thị trường?

Có tồn tại sơn Jotun giả kém chất lượng trên thị trường?

Có tồn tại sơn Jotun giả kém chất lượng trên thị trường? Nhiều đại lý vẫn hay dùng sơn kém chất lượng để bơm vào thùng để làm sơn giả nhằm thu được lợi nhuận cao hơn so với việc bán hàng thông thường để nhận phần trăm.

Trước một thị trường cạnh tranh khốc liệt, với sự phổ biến của dòng sơn Jotun khi được người dùng ưa chuộng. Điều này khiến nhiều người luôn tỏ ra thắc mắc liệu trên thị trường có sơn jotun giả kém chất lượng hay không?. Vậy, điều này thực sự là như thế nào. Hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu điều này nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Jotun

Có sơn jotun giả kém chất lượng không?

Jotun là một trong những thương hiệu nổi tiếng, và ngày càng khẳng định được chất lượng của mình trên thị trường khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng. Thế nhưng, trước sự phổ biến như vậy, nhiều người luôn lo lắng khi sợ mua phải sơn jotun giả kém chất lượng.

Sơn Jotun từ lâu được nhiều người đánh giá là lớp sơn có thương hiệu nổi tiếng từ nhiều công trình trên thế giới

Sơn jotun là một trong những thương hiệu được đánh giá là khó làm giả nhất trong các loại sơn hiện nay. Thế nhưng nó không đồng nghĩa với việc không có sơn jotun giả. Vì thế, khách hàng cũng cần phải cần thẩn, bởi hiện tại có rất nhiều hình thức lừa đảo vô cùng tinh vi tới từ những cơ sở không uy tín.

Một số cách làm sơn jotun giả:

Người bán tự pha sơn: Ở một số địa chỉ, người bán sẽ tự mua hóa chất về pha sơn, sau đó hỗn hợp này sẽ được đóng vào thùng được làm nhái giống hệt Jotun rồi tung ra thị trường.

Bình cũ ruột mới: Khách hàng chỉ có thể phát hiện ra việc mình mua phải sơn giả trong trường hợp này. Vẫn là thùng sơn Jotun chính hãng, nhưng sản phẩm sơn bên trong lại chứa loại sơn rẻ tiền khác. Người bán tự mua sơn rẻ tiền cho sang thùng sơn có nhãn hiệu sơn Jotun để bán hàng với mức giá của sơn Jotun.

Nhiều đại lý dùng thùng rỗng để bơm những sơn kém chất lượng nhằm bán lại được lợi nhuận cao hơn

Bớt sơn khỏi thùng: Bằng các thiết bị tinh vi, người bán hoàn toàn có thể khu thùng sơn mà rất khó phát hiện. Sau đó họ rút sơn ra khỏi thùng, điều này khiến cho bạn không nhận đủ trọng lượng. Việc chỉ giảm đi một lượng vừa đủ khiến cho khách hàng không thể biết được nếu chỉ cầm bằng tay.

Mua phải sơn Jotun giả kém chất lượng luôn là nỗi ám ảnh với khách hàng. Bởi nó không chỉ khiến bạn bị lừa tiền mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình. Vì thế, để tránh tình trạng này thì tốt nhất bạn nên tìm cho mình một cơ sở cung cấp sơn Jotun thực sự uy tín trên thị trường.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về sản phẩm cũng như chưa tìm cho mình một đơn vị uy tín thì hãy liên hệ với Sơn Bảy Màu. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm mà mình nhận được. Sơn Bảy Màu cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm sơn Jotun chính hãng 100% cùng mức giá cạnh tranh nhất.

Có tồn tại sơn Jotun giả kém chất lượng trên thị trường?

 

SONBAYMAU.COM