Trang chủ » Có nên lăn kim để điều trị sẹo rỗ không?

Có nên lăn kim để điều trị sẹo rỗ không?

(Ngày đăng: 28-02-2018 14:54:22)
Sẹo mụn, thâm, rỗ, tàn nhang, đồi mồi là những tình trạng biểu hiện rối loạn sắc tố về da phổ biến nhất hiện nay. Có nhiều cách để điều trị hiệu quả, nhưng có nên lăn kim để điều trị hay không?

Có thể nói, dù có nhiều cách để điều trị nhưng để mang lại hiệu quả cao thì rất khó khăn, bởi đây điều là những bệnh da liễu khó điều trị, càng để lâu thì càng nặng nề và hầu hết, những cách làm như mặt nạ dân gian, mỹ phẩm, thuốc đều không thể mang đến hiệu quả như mong muốn.

lăn kim trị sẹo rỗ, nám, tàn nhang… là một trong những giải pháp công nghệ hiện đại, sử dụng liệu trình đơn giản, kết hợp với những thành phần tự nhiên cao cấp, tế bào gốc giúp da trắng sáng, mịn màng hơn ngoài tác dụng điều trị các bệnh lý về da.

Cụ thể hơn, bằng việc sử dụng kim lăn với khoảng 200 chiếc kim nhỏ, sắc bén để lăn trên da, tạo những vết thương nhỏ giả tạo giúp cơ thể phản ứng lại bằng cách tự tiết ra collagen tự nhiên để nuôi dưỡng da, kết hợp với những thành phần hỗ trợ và tái tạo lại da, hiệu quả hấp thu tăng tới 1000 lần.

Như vậy, với câu hỏi có nên lăn kim để điều trị sẹo rỗ không, bạn chắc chắn đã hình dung được câu trả lời phù hợp rồi đúng không nào? Chúng tôi tin rằng, với công nghệ lăn kim hiện đại này, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được những nhược điểm xấu nhất về da, giúp da trắng sáng, mịn màng hơn.