• Làm đẹp

Có nên chọn set tắm trắng bằng công nghệ Nano?

Tắm trắng bằng công nghệ Nano hiện nay đã ‘phủ sóng’ rộng khắp trên thị trường làm đẹp, tuy nhiên nhiều người dù có nhu cầu vẫn còn băn khoăn không biết nên dùng set tắm trắng này không. Cùng tìm hiểu để đưa ra quyết định nhanh nhất cho mình.

Công nghệ tắm trắng Nano là công nghệ làm trắng da tự nhiên mới nhất hiện nay, được nhiều người yêu thích vì tính an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ này rất là cao. Ngoài ra, set tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ Nano cũng rất phù hợp với thu nhập của mọi người.

Công nghệ tắm trắng Nano giúp mọi người có một làn da trắng hồng nhanh hơn các công nghệ cũ nhiều lần, hơn nữa, công nghệ mới này còn khắc phục rất tốt nhược điểm của công nghệ cũ (đau rát, bông tróc da, ngứa, viên da, da trắng không đều hay trắng bệch rất xấu). Ngoài ra, công nghệ Nano còn chứa nhiều dưỡng chất quý từ thiện nhiên như: sữa non, ngọc trai, nấm men từ tế bào gốc của thực vật, tinh dầu olive, tinh chất hoa hồng, vitamin E, vitamin C…Những dưỡng chất cao cấp này sẽ đi dần vào trong da, giúp da non phát triển khỏe mạnh hơn, loại bỏ tế bào da chết, ngăn không cho sắc tố xạm da melanin hình thành. Vì vậy, set tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ Nano luôn dành được sự lựa chọn nhiều nhất của khách hàng.

Trên thi trường, có rất nhiều set tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ Nano được giới thiệu tới mọi người, nhưng để tránh gặp phải máy móc cũ, chuyên môn của điều trị viên thấp gây ảnh hưởng xấu tới da mình, bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tắm trắng tại những địa chỉ có uy tín và được nhiều người tin tưởng. Một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể chọn để tắm trắng đó là Galaxy Spa. Không chỉ có cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại, chuyên môn kỹ thuật viên cao, mà Galaxy Spa còn là nơi có giá tắm trắng phù hợp với mọi người.

Set tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ Nano tại Galaxy Spa

- Set tắm trắng toàn thân dành cho những ai dùng công nghệ Nano Purence White Pháp:

+ Sử dụng 1 lần: 3.200.000đ, Galaxy Spa giảm tới 40%, còn lại 1.920.000đ.

+ Dùng trọn gói 4 lần: 12.800.000đ, Galaxy Spa giảm 40%, còn lại 7.680.000đ kèm quà tặng là 1 hộp kem Baby Skin nhập từ Châu Âu giúp da trắng thêm đẹp hơn.

+ Và với 10 lần điều trị tắm trắng là: 32.000.000đ, Galaxy Spa giảm 50%, còn lại 16.000.000đ kèm quà tặng là 1 hộp Baby Skin và 2 lần tắm dưỡng giúp da trắng hơn, khỏe hơn.

- Set tắm trắng toàn thân dành cho những ai sử dụng công nghệ Nano Luxury White Nhật Bản:

+ Nếu dùng 1 lần công nghệ tắm trắng này, sẽ có giá là: 2.500.000đ, giảm 40%, còn lại 1.500.000đ.

+ Điều trị tắm trắng trọn gói 4 lần, có giá là: 10.000.000đ, giảm 40%, còn lại 6.000.000đ.

+ Và điều trị trọn gói 10 lần tắm trắng, có giá là: 25.000.000đ, giảm xuống 50%, còn lại 12.500.000đ, tặng thêm 2 lần tắm dưỡng và 1 hộp Cream Baby Skin.

- Set tắm trắng dành cho bạn nào muốn làm trắng phần da mặt: giá bạn đầu của Galaxy đưa ra cho set tam trắng này là 1.500.000đ/xuất, sau khi Galaxy Spa giảm 30% chi phí cho bạn, giá còn lại  là 1.050.000đ/xuất, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Set tắm trắng hiệu quả bằng công nghệ Nano của Galaxy Spa sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn đầy thú vị đấy, hãy khám phá set tắm trắng này ngay thôi nào.