Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Giảm cân
  • Có cần phụ kiện khi sử dụng giàn giáo xây dựng

Có cần phụ kiện khi sử dụng giàn giáo xây dựng

Để đảm bảo cho việc sử dụng an toàn ngoài các thành phần chính là khung giàn giáo, kích tăng, cùm xoay, cầu thang, chéo dàn giáo, mâm đứng và cây chống thì giàn giáo cũng bao gồm một số phụ kiện kết hợp.

Để giữ giàn giáo vững chắc, nên lắp đặt một thanh ngang đặc biệt theo đường chéo giữa hai trong khung bên để giữ cho chúng vuông. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp giàn giáo để lắp đặt chúng.

Trong quá trình thi công, bạn không nên sử dụng giàn giáo bằng cách đẩy giàn giáo với các công cụ, vật liệu, và con người trên những tấm ván.

Bánh xe giàn giáo sẽ cho phép bạn di chuyển hệ thống giàn giáo dễ dàng từ vị trí này sang vị trí khác mà không cần phải mất nhiều sức lao động. Bạn nên nhớ rằng, hãy khóa bánh xe trước khi leo lên giàn giáo để thực hiện các công việc của mình.

Không được lăn giàn giáo trên sườn dốc, hoặc sàn không bằng phẳng. Điều này sẽ khiến giàn giáo bị biến dạng, ảnh hưởng đến sức chịu đựng của giàn giáo, dẫn đến độ an toàn sẽ không được đảm bảo.

Một khi giàn giáo được lắp ráp và tại chỗ, hãy kiểm tra sự chịu lực mà mức độ ổn đinh an toàn trên tất cả các tấm khung hoặc bánh xe. Nếu nó chưa chắc chắn hoặc dễ lung lay, bạn cần điều chỉnh một trong những ốc vít để ổn định giàn giáo. Nên leo lên giàn giáo với thang được lắp đặt kèm giàn giáo, và không leo lên trên các dấu ngoặc chéo.

Bạn cần loại bỏ các loại dây nhợ trên không khi di chuyển giàn giáo, nếu không cẩn thận, bạn có thể bị điện giật nếu bạn va giàn giáo vào đường dây điện.

Khi cần phải làm việc ở vị trí cao, nên nhờ một sự trợ giúp ở mặt đất để đưa cho bạn những công cụ cần thiết. Nếu không, thì bạn nên sử dụng cái xô đựng công cụ và dây thừng để kéo chúng lên.

Chi tiết sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:
-------------------------------------------------------