Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Chuyển phát nhanh hàng hóa của chúng ta sẽ về đâu sau khi cập bến

Chuyển phát nhanh hàng hóa của chúng ta sẽ về đâu sau khi cập bến

Tất cả chúng ta đều nắm khá rõ về quy trình ký gởi hàng hóa sang nước ngoài, nhưng có bao giờ bạn thắc mắc món đồ của bạn ký gởi sẽ đi như thế nào sau khi cập bến.

Để làm rõ điều đó, ta lấy một ví dụ là các bạn gửi thư bằng hình thức chuyển phát nhanh đi Singapore. Thông thường, sau khi hàng hóa cập cảng hàng không Sân bay Quốc tế Singapore Changi, hàng hóa sẽ được bốc dỡ, sau đó làm các thủ tục nhận hàng, hàng hóa trong đó có thư của bạn sẽ được tập kết về trụ sở của công ty (nếu công ty dịch vụ chuyển phát nhanh bạn chọn có trụ sở tại Singapore, trong trường hợp không có trụ sở, phầm trăm lớn là nó sẽ theo nhân viên công ty về khách sạn). Sau đó, các văn kiện, bưu phẩm, hàng hóa sẽ được phân loại kỹ lưỡng nhằm xác định chính xác vị trí nơi nhận của chúng, nhân viên công ty sẽ lên kế hoạch (hoặc kế hoạch đã được đinh trước ở Việt Nam) về việc sẽ giao tất cả số hàng hóa, bưu phẩm đó như thế nào. Liên lạc từng người nhận một để thỏa thuận với họ phương thức nhận hàng hóa hoặc đến trực tiếp địa chỉ người nhận để giao hàng hóa hoặc họ sẽ đến trụ sở hay một địa điểm hẹn nào đó để làm thủ tục giao nhận.

Thông thường nhân viên công ty sẽ là người khác rành về nơi giao hàng mà ở đây là Singapore, họ rành về ngôn ngữ, đường xá, và tất nhiên là có nhiều kinh nghiệm trong việc dò tìm đúng địa chỉ, điều này hơi khác so với dịch vụ chuyển phát nhanh ở Việt Nam nhất là những vùng thôn quê, nơi mà người nhân sẽ phải đến trực tiếp bưu điện hoặc trụ sở công ty dịch vụ vận chuyển để nhận hàng.

Trong trường hợp bức thư của bạn không tìm đến được người nhận, có thể địa chỉ không chính xác hoặc người nhận không còn ở đó nữa, nói chung là không thể giao hàng được thì nó sẽ được xử lý theo hợp đồng bạn đã ký với công ty lúc bạn làm thủ tục ký gởi.

Tóm lại, nếu công ty của bạn chọn là một cộng ty chuyên về chuyển phát nhanh đi Singapore thì bạn hoàn toàn có  thể yên tâm về món hàngh hóa của bạn sẽ đến được tay người nhận.