Trang chủ » Chuyến kích tăng XK sang Campuchia lần 3 của PL

Chuyến kích tăng XK sang Campuchia lần 3 của PL

(Ngày đăng: 22-10-2014 09:45:02)
Có lẽ sau giai đoạn khủng hoảng, suy thoái của nền kinh tế, thì giờ đây ngành xây dựng tại Campuchia đang trong quá trình phục hồi mạnh mẽ. Các công trình xây dựng tại Campuchia tập trung phát triển vào các nhà máy may mặc, khách sạn, nhà ở thương mại, tòa nhà cao tầng… Đây cũng chính là nguyên nhân chính tác động và ảnh hưởng sâu sắc đến việc giàn giáo Pl xuất khẩu thiết bị sang Campuchia.
 
Chuyến xuất khẩu sang Campuchia lần 3 của giàn giáo Pl trong 4 tháng đâu năm 2014
Như giàn giáo Pl đã đưa tin, sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng cung cấp thiết bị như kích tăng, giàn giáo sang Campuchia tron tháng 2 năm 2014, thì giàn giáo Pl đã hoàn tất hợp đồng, giao giàn giáo, kích tăng đúng như tiến độ đã cam kết.
Đến tháng 3 năm 2014, giàn giáo Pl lại tiếp tục xuất khẩu lần thứ 3 toàn bộ gồm kích tăng sang Campuchia. Giờ đây với sự tin tưởng, cam kết về chất lượng kích tăng, tiến độ giao hàng cũng như cam kết thanh toán của đối tác, thì việc xuất khẩu của Pl đã thuận lợi hơn nhiều. Quá trình thương lượng về thời gian cũng như tiến độ được 2 bên thỏa thuận nhanh chóng. Và Pl cũng đẩy nhanh quá trình sản xuất kích tăng tại Việt Nam một cách nhanh chóng.
Sau thời gian đẩy manh sản xuất thì số lượng kích tăng sản xuất đã hoàn thành theo hợp đồng và tiến hành đóng container vào ngày 6/04/2014. Hình ảnh đầy đủ bạn có thể xem TẠI ĐÂY.
Hôm nay, Từ cảng Cát Lái, HCM,  container kích tăng đang lênh đênh trên biển cả, chuẩn bị cập bến PnomPenh, Campuchia. Và chẳng ít ngày sau đó, hàng ngàn kích tăng mang thương hiệu Pl sẽ vươn cao cùng các công trình kiến trúc nơi miền đất Phật, đang từng bước phát triển trong nền kinh tế mới.