Hướng dẫn làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Chọn màu sắc của ghế sofa phòng khách phù hợp

Chọn màu sắc của ghế sofa phòng khách phù hợp

Phòng khách của bạn có đẹp không? Để phòng khách trở nên sáng sủa, thoải mái hay không, tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn màu sắc của ghế sofa phòng khách phù hợp.

Chọn màu sắc của ghế sofa phòng khách phù hợp

Màu sắc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt màu sắc của nội thất phòng khách rất quan trọng đối với cuộc sống tất cả các thành viên trong gia đình. Trước khi chọn mẫu ghế sofa cho phòng ngủ,  phòng khách của bạn nên biết những màu sắc đang chiếm lĩnh trong năm nay để chọn màu sắc tốt nhất cho ghế sofa phòng khách năm nay.

1) Sofa trắng sữa cho phòng khách

+ Sofa phòng khách màu trắng sữa sẽ là lựa chọn thích hợp cho gia đình bạn trong năm nay bởi vì đó là sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng sữa của ghế sofa và không gian rộng của phòng khách lớn. tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người dùng và giúp phòng khách trở nên hấp dẫn hơn với vẻ đẹp tự nhiên thuần khiết.

+ Với vẻ đẹp thuần khiết của màu trắng sữa, phòng khách của bạn sẽ tỏa ra vẻ đẹp dịu dàng và tạo sự thoải mái cho những người thường xuyên lui tới tiệm.

2) Sofa phòng khách màu xanh lá cây

Ghế sofa màu xanh lá cây, khi kết hợp với phòng khách với tông màu trắng, sẽ làm cho phòng khách mát mẻ và dễ nhìn hơn và sẽ giúp không gian sống tràn ngập hơi thở tự nhiên để tạo ra những khoảnh khắc thoải mái. Thoải mái hơn cho người sử dụng sofa.

3) Phòng khách sang trọng cần ghế sofa màu xám

+ Không phải là một màu sắc tươi sáng, nhưng ghế sofa màu xám sẽ làm cho phòng khách đơn giản và với chiếc ghế sofa màu xám này sẽ hài hòa với đồ nội thất của ghế sofa cũng sẽ giúp phòng khách của bạn nổi bật và trở nên hấp dẫn hơn.

+ Là sự kết hợp của 2 màu đen và trắng, màu xám dễ dàng kết hợp với các màu khác để tạo ra một không gian sống sinh động và ấn tượng hơn.

4) Sofa đỏ quyến rũ cho phòng khách:

Màu đỏ không chỉ hấp dẫn mà còn mang lại sự ấm áp và thoải mái cho phòng khách, đặc biệt là trong một căn phòng có tông màu lạnh giúp khuếch tán không khí phòng khách một cách hài hòa hơn.

Đây là những màu sofa phổ biến nhất hiện nay để giúp khách hàng có được cái nhìn tốt nhất và lựa chọn màu sắc sofa trong phòng khách.