Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Chọn đèn trang trí philips đẹp

Không giân phòng khách luôn được gia chủ chú tâm nhất vì phòng khách có thể xem là bộ mặt của ngôi nhà, tất nhiên vì điều này mà không thể không trang trí cho phòng khách một số loại đèn trang trí philips đẹp.

Hoàng Phát Philips xin hướng dẫn quý khách các chọn đèn trang trí philips đẹp giúp tăng thêm nét nổi bật cho phòng khách.

Đầu tiên chúng ta nên biết phòng  khách không chỉ đóng vai trò là nơi tiếp khách còn là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình. Vì vây, để tạo ra được không gian phù hợp ngoài việc lựa chọn kiểu dáng thì bạn cũng cần phải lựa chọn ánh sáng màu của đèn trang trí Philips sao cho hài hòa. Cũng  như ánh sáng trắng tạo nên sự sang trọng, còn ánh sáng vàng tạo sự ấm cúng cho ngôi nhà.

Tùy thuộc vào phong cách gia chủ để chọn loại đèn trang trí thích hợp, một số kinh nghiệm cho thấy:

            - Nếu gia chủ mang phong cách giản dị, nhã nhặn nhưng không kém phần hiện đại thì bạn nên chọn loại đèn trang trí chùm, đèn ốp tràn đơn.

            - Nếu thích phong cách hiện đại bạn thì chọn loại đèn chùm dạng pha lê, thủy tinh lấp lánh hay những kim loại có sự kết hợp của các kim loại sáng màu.

            - Nếu bạn thích phong cách quý phái, sang trọng bạn nên chọn các loại đèn trang trí được thiết kế theo kiểu Châu Âu với các dạng hình ngọn nến, hình hoa….

Các loại đèn trang trí ngày càng nhiều, nên xuất hiện ngày càng nhiều đơn  vị phân phối, bán lẻ với nhiều giá bán khác nhau.Vì vậy trước khi chọn mua đèn trang trí philips về sử dụng bạn nên chọn những loại đèn trang trí của các hãng uy tín, tìm hiểu thông số, xuất xứ hàng hóa, các chức năng tùy chỉnh độ sáng, tuy giá thành hơi cao nhưng chất lượng được đảm bảo, chính sách bảo hành tốt, tránh được tình trạng sử dụng khoảng 3 -6 tháng thì đèn không còn hoạt động tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những giải pháp chiếu sáng thích hợp và bền vững, mang lại giá trị lâu dài cho dự án. ( Còn nhiều sản phẩm đang cập nhật Quý khách liên hệ để được xem catologue) 

Điện thoại liên hệ chuyên viên tư vấn : 0937 300 357 (Mr Nhật) hoặc 0937 376 360 ( Hoàng)

Email: hoangphatphilips@gmail.com

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp các giải pháp bóng chiếu sáng tiết kiệm điện – Hỗ trợ tư vấn miễn phí tận tình.