Trang chủ » Chiều dài và chiều rộng của ‘súng’, cái nào số 1?

Chiều dài và chiều rộng của ‘súng’, cái nào số 1?

(Ngày đăng: 24-07-2014 10:07:57)
Cuộc tranh luận về kích thước ‘súng’ - một trong những bí ẩn của cuộc sống tình dục.

Thật thú vị, con người có dương vật lớn nhất so với bất kỳ động vật linh trưởng cả về quy mô tuyệt đối lẫn tỷ lệ cơ thể tương đối, theo ASAPScience.


Lịch sử tiến hóa giải thích tại sao phụ nữ quan tâm hình dạng và kích thước “súng”, tương tự như việc con công cái khoe bộ lông vũ tuyệt đẹp khi tìm kiếm bạn tình.
Chiều dài của dương vật đóng vai trò quan trọng khi nói đến tinh trùng và quan hệ tình dục. Một dương vật dài sẽ đạt lợi thế trong việc giúp tinh trùng tiếp cận đến trứng dễ hơn. Dương vật dài đi sâu vào âm đạo, sẽ giúp tinh trùng dịch chuyển nhanh hơn đến trứng. Một nghiên cứu năm 2012 cho thấy, một số phụ nữ trải nghiệm cực khoái âm đạo thường xuyên hơn với dương vật dài, bởi dương vật dài giúp kích thích âm đạo và cổ tử cung.
Tuy nhiên, dương vật lớn không hẳn luôn tốt hơn. Một nghiên cứu năm 2013 cho thấy, phụ nữ đánh giá sự hấp dẫn của nam giới dựa trên chiều cao và sự cân đối của cơ thể, nhưng dương vật lúc bình thường có chiều rộng lớn hơn 7,6 cm lại giảm thu hút hơn.
Ngoài ra, “súng” lại không đóng vai trò quan trọng bằng cá tính của chủ nhân nó. Theo ASAPScience, sự tự tin, một cá tính thú vị và hấp dẫn là yếu tố dự báo mạnh mẽ trong việc thỏa mãn tình dục, cũng như trọng lượng chủ nhân còn quan trọng hơn kích thước dương vật không cân xứng. Thế nên, các ông  có “súng” không bằng ai, hãy tập trung đến cá tính để làm thế mạnh cho mình nhé!