Trang chủ » Chia sẻ hướng dẫn làm đẹp
 • Bóng đèn Essential Led Tube Philips 8W 600mm

  Bóng đèn Essential Led Tube Philips 8W 600mm

  Đèn Led Philips được trang bị chip Led siêu sáng cho ra nguồn sáng cao, tự nhiên và rõ nét đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người sử dụng. Hơn thế nữa, bóng đèn còn có một mức giá rất hợp lý, phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia...
 • Hãng sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

  Hãng sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay?

  Hãng sơn nào tốt nhất trên thị trường hiện nay để có thể có lựa chọn hợp lý với công trình và dự án của mình khi bây giờ có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng chất lượng gia nhập vào Việt Nam bao gồm sơn nội trong nước sản...
 • Công ty nhựa định hình dây chuyền hiện đại

  Công ty nhựa định hình dây chuyền hiện đại

  Dana Polyđã đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất hộp nhựa hiện đại, với công nghệ tự đồng hóa giúp giảm bớt đáng kể nguồn nhân lực, tiết kiệm chi phí trong khâu sản xuất. Điều này sẽ giúp giá thành sản phẩm bán ra tốt hơn...
 • Cấu hình laptop chơi game Fifa mượt nhất

  Cấu hình laptop chơi game Fifa mượt nhất

  Chơi game Fifa đòi hỏi người dung phải chòng dòng laptop chuyên game có cấu hình cao, có vậy máy mới chạy trơn tru khi sử dụng liên tục.
 • Những nhược điểm còn tồn tại của Dell Workstation M5510

  Những nhược điểm còn tồn tại của Dell Workstation M5510

  Được nâng cấp và thay đổi về nhiều mặt, thế nhưng ở Dell workstation M5510 vẫn còn tồn tại những nhược điểm nhất định, ảnh hưởng tới quyết định mua sắm của cá nhân.
 • Phương thức vận chuyển hàng hoá nội địa tốt nhất hiện nay

  Phương thức vận chuyển hàng hoá nội địa tốt nhất hiện nay

  Sẽ cần tìm hiểu hoặc tự mình trải nghiệm nhiều, các doanh nghiệp mới có thể nhìn thấy đâu là phương thức vận chuyển hàng hóa nội địa tốt nhất và phù hợp cho mình.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi quốc tế

  Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi quốc tế

  Với việc tung ra thị trường gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế bằng đường biển, chúng tôi góp phần hỗ trợ sự ổn định trong hoạt động giao thương của các doanh nghiệp.
 • Dịch vụ vận tải đường biển an toàn

  Dịch vụ vận tải đường biển an toàn

  Kiện hàng được gửi đi và đến tay người nhận một cách an toàn, nguyên vẹn là điều mà gói dịch vụ vận tải đường biển của chúng tôi có thể đem lại cho các chủ hàng.
 • Các loại hình vận chuyển hàng hóa nội địa hiện có

  Các loại hình vận chuyển hàng hóa nội địa hiện có

  Việt Nam hiện đang tồn tại nhiều loại hình vận chuyển hàng hóa khác nhau cho các chủ hàng thỏa thích lựa chọn, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà đưa ra quyết định phù hợp nhất.
 • Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

  Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường biển

  Các hoạt động vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi Mỹ vẫn diễn ra thường xuyên. Dịch vụ bên ngoài là điểm đến mà nhiều cá nhân và doanh nghiệp có thể nghĩ tới.
 • Đèn bàn học Led cảm ứng Comet

  Đèn bàn học Led cảm ứng Comet

  Chúng ta luôn có mong muốn bảo vệ gia đình, mang lại những gì tốt nhất cho gia đình mình vì lẽ đó sự lựa chọn đèn bàn học Led cảm ứng Comet sẽ là hỗ trợ tốt nhất trong quá trình chăm sóc đôi mắt cho các thành viên trong gia đình...
 • Tặng quà gì cho bạn gái ngày gặp mặt đầu tiên

  Tặng quà gì cho bạn gái ngày gặp mặt đầu tiên

  Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món quà nào nhân ngày gặp mặt đầu tiên với người yêu mình.Một món quà mang nhiều ý nghĩa và hạnh phúc nhất cho người con gái mà mình yêu thương.
 • Hóa đơn điện tử xác thực có lợi ích gì?

  Hóa đơn điện tử xác thực có lợi ích gì?

  Nhiều doanh nghiệp đã trở thành đối tượng bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử xác thực của cơ quan thuế trong hoạt động giao dịch, trao đổi kinh doanh của mình. Vấn đề đặt ra chính là việc sử dụng hóa đơn này có thực sự...
 • Đèn pha Led 100W Philips Flood Light COB

  Đèn pha Led 100W Philips Flood Light COB

  Đèn pha Led 100W thương hiệu Philips là sản phẩm công nghệ cao được sử dụng rất phổ biến trong các nhà máy, khu công nghiệp hiện nay.
 • Đơn vị vận chuyển đường biển World Baggae

  Đơn vị vận chuyển đường biển World Baggae

  Chuyên về các dịch vụ vận chuyển đường biển trong và ngoài nước, World Baggaemang lại các giải pháp chuyên chổ hiệu quả và tối ưu nhất, giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang lo lắng về chi phí và thời gian.
 • Ý nghĩa thực tiễn của việc kiểm định an toàn

  Ý nghĩa thực tiễn của việc kiểm định an toàn

  Kiểm định an toàn mang một ý nghĩa quan trọng đối với nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực, bởi nó phần nào đảm bảo được một môi trường làm việc ít đi những sự nguy hiểm cho tính mạng của người lao động hơn rất nhiều.
 • Chế độ thai sản cho chồng 2018

  Chế độ thai sản cho chồng 2018

  Nói đến chế độ thai sản thì người lao động không thể không nhắc đến chế độ thai sản cho chồng 2018. Đây là một trong những quy định mới nhất đối với luật thai sản mà chế độ mà người lao động rấ vui mừng khi được...
 • Thiết bị điện Panasonic-Thiết bị cao cấp cho mọi nhà

  Thiết bị điện Panasonic-Thiết bị cao cấp cho mọi nhà

  Bạn đã từng nghe ai khác nói đến thương hiệu Panasonic chưa? Chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã nghe qua tên thương hiệu này ít nhất một lần. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị điện dân dụng và công nghiệp...
 • Thang máy chở hàng có cần kiểm định an toàn

  Thang máy chở hàng có cần kiểm định an toàn

  Dù thang máy chở hàng không tác động đến con người, tuy nhiên nếu xảy ra sự cố thì chúng ta cũng bị ảnh hưởng, thiệt hại về tài sản. Vì vậy mà kiểm định an toàn cần được tiến hành với thang máy chở hàng.
 • Kiểm định an toàn là thủ tục hay quyền lợi?

  Kiểm định an toàn là thủ tục hay quyền lợi?

  Nhiều doanh nghiệp vẫn xem rằng kiểm định an toàn là một thủ tục bắt buộc làm để đúng quy trình nhà nước, tuy nhiên thực tế nó là một quyền lợi của các doanh nghiệp để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra về người và...