Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Chế độ chăm sóc da sau khi điều trị sẹo lõm bằng Bio Plus

Chế độ chăm sóc da sau khi điều trị sẹo lõm bằng Bio Plus

Cháu tên là Thu Hoài (23 tuổi), hiện đang sống tại Đống Đa (Hà Nội). Vừa qua cháu bị thủy đậu và hệ quả là sẹo lõm xuất hiện trên vùng da mặt tập trung ở má bên trái, trông vô cùng xấu xí. Do vậy, cháu cảm thấy rất tự ti mỗi khi bước ra ngoài đường, tiếp xúc với mọi người xung quanh. Cháu được biết là tại Thẩm mỹ viện QV có công nghệ trị sẹo lõm bằng công nghệ Bio Plus rất hiệu quả. Cháu có ý định trị sẹo lõm bằng phương pháp này. Cháu muốn hỏi là chế độ chăm sóc da sau khi điều trị sẹo lõm bằng Bio Plus như thế nào ạ?

Chào Thu Hoài!
Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Rất vui khi bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị sẹo rỗ tại Thẩm mỹ viện QV. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Sẹo lõm trên mặt do nhiều nguyên nhân gây nên, chủ yếu là do mụn để lại và sau khi bị mắc bệnh thủy đậu, dù sẹo lõm hình thành vì lý do gì thì việc điều trị sẹo lõm là điều nên thực hiện sớm.
Bio Plus công nghệ trị sẹo ưu việt nhất, đã được kiểm chứng tại Hoa Kỳ và nhiều nước Châu Âu, cho kết quả điều trị sẹo tối ưu nhất. Công nghệ đã được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận là an toàn và thân thiện với mọi loại da. Bio Plus là công nghệ trị sẹo lõm triệt để và an toàn nhất nhờ sự kết hợp hoàn hảo 3 công nghệ hiện đại nhất hiện nay:  ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh học và công nghệ RF.
Bio Plus là công nghệ tế bào mô sinh học phát triển dựa trên nguyên tắc tăng sinh tối đa collagen và elastin ở lớp thân bì để làm đầy sẹo một cách tự nhiên. Bio Plus được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả vượt trội và độ an toàn. Kết quả điều trị hoàn hảo, làn da mịn màng, sạch sẹo mụn, an toàn, không đau rát, không xâm lấn. Sau khi kết thúc điều trị sẹo lõm Bio Plus bạn cần phải chú ý những điều sau đây:
- Không nên rửa mặt với sữa rửa mặt sau 48h kể từ khi bác sĩ tiến hành điều trị sẹo lõm
- Tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp, đeo khẩu trang khi ra đường để tránh bám bụi
- Tránh để vùng điều trị tiếp xúc với nước từ 1-3 ngày sau điều trị
- Giữ vệ sinh vùng da điều trị sạch sẽ, tuân thủ theo đúng chế độ chăm sóc của bác sĩ.
- Không sử dụng mỹ phẩm trong 1-2 tuần đầu.