Trang chủ » Câu hỏi về giá tiền triệt lông chân cho bạn nữ

Câu hỏi về giá tiền triệt lông chân cho bạn nữ

(Ngày đăng: 02-03-2016 15:09:23)
Những vấn đề xoay quanh việc triệt lông vẫn chưa bao giờ ngừng thu hút, bởi lẽ nhu cầu này ngày một tăng lên trên thị trường hiện nay.

Và một khi quan tâm đến các hoạt động triệt lông thì ngoài chất lượng và hiệu quả, người ta cũng rất quan tâm đến giá triệt lông. Bởi lẽ ai cũng cần chuẩn bị chi phí cho mình trước mới tự tin sử dụng những dịch vụ này.

Em tên là Trà (22 tuổi), lông chân của em nhiều và đen nhánh như khu “rừng rậm” khiến em không đủ tự tin để diện những bộ trang phục ngắn, em nghe bạn bè nói nên chọn công nghệ IPL. Nhưng lại không biết sử dụng công nghệ IPL tẩy lông chân hết bao nhiêu tiền?.

Trả lời:

Cảm ơn bạn Trà đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Galaxy Spa, với câu hỏi sử dụng công nghệ IPL tẩy lông chân hết bao nhiêu tiền? thì những nhân viên thuộc bộ phận kinh doanh của Galaxy Spa sẽ giúp bạn giải đáp những điều này.

Công nghệ IPL là một trong những phương pháp hiệu quả, an toàn và nhanh chóng trong triệt lông vĩnh viến, không chỉ vậy đây cũng là một trong những liệu pháp có chi phí điều trị thấp, phù hợp với túi tiền của các chị em phụ nữ.

Dưới đây, bộ phận kinh doanh của Galaxy Spa xin đưa ra giá thành giúp bạn Trà giải đáp câu hỏi “tẩy lông chân hết bao nhiêu tiền?”.

- Tẩy lông chân: 1/2 chân hoặc đùi: 780.000/lần

- Tẩy lông chân 10 lần: 3.900.000 đồng

- Tẩy lông chân vĩnh viễn có bảo hành là: 7.900.000 đồng

Với chi phí triệt lông chân không cao, những chị em có đôi chân dày lông có thể đánh bật chúng một cách nhanh chóng mà không cần phải sợ tốn nhiều tiền bạc. Khi sử dụng liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại Galaxy Spa khách hàng sẽ được đảm bảo với thời gian bảo hành lên đến 5 năm – sự đảm bảo tuyệt đối cho quyền lợi của khách hàng.

Công nghệ IPL thực sự là phương pháp triệt lông hiệu quả, nhờ sự tác động của nguồn ánh sáng năng lượng cao kết hợp cùng tia sóng RF, tác động vào sâu trong biểu bì giúp triệt tiêu lông một cách tự nhiên mà không hề gây chút đau đớn nào. Triệt lông vĩnh viễn không đau đớn, không xưng đỏ, không thâm nám, không chỉ vậy công nghệ IPL còn giúp các chị em có vấn đề về bệnh ngoài da có thể loại trừ nhanh chóng, giúp làn da thêm hồng hào và trắng mịn. Do đó, nhiều chị em ngày càng tin tưởng và chọn phương pháp điều trị này.

Mong rằng với giải đáp của bộ phận kinh doanh Galaxy Spa thì bạn Trà có những quyết định chính xác cho riêng mình. Nếu còn có gì thắc mắc bạn có thể liên lạc trực tiếp đến Galaxy Spa để được nghe các giải đáp từ những chuyên gia.