Trang chủ » Căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ HIFU

Căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ HIFU

(Ngày đăng: 18-10-2016 13:49:37)
Tuổi thanh xuân không còn mãi bên cạnh chúng ta. Chính vì vậy để luôn có một làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống như vừa mới đôi mươi mà không dùng bất cứ một biện pháp nào là điều không thể. Hãy sử dụng phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ HIFU để làn da tươi trẻ ấy mãi luôn bên cạnh bạn.

Căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ HIFU

 

Phụ nữ chính là hiện thân của phái đẹp, vì thế mỗi người phụ nữ dù ít hay nhiều cũng đều biết cách chăm sóc vẻ bề ngoài của bản thân, nhất là đối với khuôn mặt. Thế nhưng thời gian dần trôi đi, khi tuổi tác ngày càng nhiều lên thì làn da sẽ không còn được như xưa nữa mà dần bị lão hóa và biểu hiện là sự chảy sệ của một số vùng trên khuôn mặt. Rất nhiều phụ nữ quan ngại về vấn đề này nhưng không biết nên giải quyết chúng ra sao. Họ đã từng nghĩ đến tiến hành phẫu thuật để lấy lại vẻ hồng hào của làn da ấy thế nhưng họ lại sợ. Họ sợ khi nghe đến hai từ “phẫu thuật”, họ sợ sự nguy hiểm và nhưng biến chứng mà nó để lại nên còn do dự và không biết làm thế nào. Thế nhưng bây giờ đã có một giải pháp không cần phẫu thuật mà lại đem đến hiệu quả như mong đợi đó là biện pháp căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ HIFU.

Đây là một sản phẩm của nền công nghệ tiến tiến. Bằng cách sử dụng sóng siêu âm chiếu tập trung năng lương cao vào một điểm trên khuôn mặt cụ thể là lớp cân cơ nông sẽ làm đông vón tổ chức. Với nhiều điểm bị đông vón như vậy sẽ làm cho làn da của bạn co lại và lấy lại được vẻ săn chắc. Với công nghệ thông minh này, khách hàng có thể thấy được hiệu quả ngày sau khi tiến hành trị liệu. Khi soi mình trong gương, có lẽ đã rất nhiều người bất ngờ với làn da vừa được phục hồi của mình. Không chỉ hiệu quả mà căng da mặt không cần phẫu thuật với công nghệ HIFU còn là một biện pháp an toàn. Nó đã nhận được các giấy chứng nhận của các tổ chức thế giới như FDA, CE về độ an toàn và tính hiệu quả.