Trang chủ » Cách trị sẹo lõm tại nhà nhanh chóng từ húng quế

Cách trị sẹo lõm tại nhà nhanh chóng từ húng quế

(Ngày đăng: 28-02-2018 15:16:46)
Húng quế bạn chỉ nghĩ là loại rau gia vị dùng để ăn ghém. Trong khi đó, tinh dầu húng quế có khả năng chữa sẹo lõm rất tốt. Vì vậy đừng quên cách trị sẹo lõm tại nhà nhanh chóng từ húng nhé!
NHỮNG TÁC DỤNG CHƯA BIẾT ĐẾN CỦA HÚNG QUẾ
Húng quế còn gọi là húng chó, có mùi thơm nhẹ, vị hơi cay. Nó được kết hợp trong nhiều món ăn ngon. Đồng thời, y học cổ truyền cũng coi húng quế là một trong những loại thảo dược tự nhiên có khả năng chữa nhiều bệnh.
Đặc biệt, trong tinh dầu húng quế có chứa chất chống oxy hóa mạnh, làm chậm quá trình lão hóa của da. Và ngăn ngừa ung thư, loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, chống viêm hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có tác dụng bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của các yếu tố độc hại từ môi trường. Do đó, sử dụng húng quế thường xuyên sẽ luôn có tinh thần sảng khoái, cơ thể khỏe mạnh.
Bên cạnh những ứng dụng vào điều trị bệnh, húng quế còn được xem là vị thuốc cải thiện sẹo lõm tốt. Bạn có thể tham khảo cách lăn kim tại nhà nhanh bằng cây húng quế này.
TRỊ SẸO LÕM BẰNG HÚNG QUẾ
Nguyên liệu:
+ Húng quế
+ Sữa chua
+ Tinh dầu cam
Cách trị sẹo rỗ tại nhà nhanh chóng từ húng quế
Tinh chất cam
Cách làm:
Bước 1: Bạn giã nát húng quế vắt lấy nước
Bước 2: Đem nước húng quế trộn lẫn với sữa chua và tinh dầu cam
Bước 3: Tẩy tế bào da chết vùng sẹo lõm
Bước 4: Bôi hỗn hợp đã được điều chế nên da để làm mềm gờ sẹo, kích thích tái tạo collagen làm đầy sẹo lõm hiệu quả.
Với cách trị sẹo lõm tại nhà nhanh bằng húng quế vẫn còn có hạn chế như: kỳ công trong cách chế biến và thực hiện. Hơn nữa chỉ làm đầy phần nào làm đầy  vết lõm nhỏ. Còn những sẹo lõm có diện tích lớn không thể xóa được.