Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên

Cách trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên

Các chuyên gia da liễu nhận định rằng giải pháp tối ưu để trị sẹo lõm dứt điểm là áp dụng những công nghệ trị sẹo tiên tiến, hàng đầu Hoa Kỳ, làm lành sẹo lõm nhanh chóng đồng thời phục hồi làn da hư tổn từ bên trong thay vì lựa chọn trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên thông thường như hiện nay không mang lại hiệu quả triệt để.

Một số cách trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên
Sẹo lõm thường biểu hiện dưới dạng những vết lõm ở trên da, xuất hiện sau những thương tổn trên da, do sự thiếu hụt collagen và elastin. Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên là giải pháp được nhiều người lựa chọn bởi tính đơn giản, tiện lợi, dễ áp dụng để chữa trị. Một số cách trị sẹo lõm lâu năm từ thiên nhiên phổ biến như sau:
- Sử dụng mật ong: nguyên liệu này thường được thoa đều lên vùng da bị sẹo lõm. Sau khoảng thời gian nhất định thời rửa sạch lại bằng nước ấm.
- Sử dụng hỗn hợp sữa chua + chanh + bột yến mạch: Kết hợp các nguyên liệu này với tỷ lệ thích hợp. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên khuôn mặt, massage nhẹ nhàng trong 10 phút và sau đó đi rửa sạch.
- Sử dụng lô hội: Đây là cách lăn kim lâu năm thường được mọi người áp dụng. Bạn chỉ cần rửa sạch lô hội, gọt vỏ, loại bỏ hoàn toàn lớp nhựa bên ngoài, thái lát mỏng phần thịt trong và đắp lên vùng da bị sẹo lõm.
Trị sẹo lõm lâu năm bằng phương pháp tự nhiên có thực sự hiệu quả?
Thực tế sẹo lõm lâu năm là dạng sẹo rất khó chữa trị dứt điểm, việc áp dụng các loại nguyên liệu tự nhiên để chữa trị sẹo lõm thường bộc lộ những hạn chế nhất định, thường được biểu hiện cụ thể ở những khía cạnh cụ thể như:
- Tốn nhiều thời gian: Những cách trị sẹo lõm lâu năm bằng thiên nhiên thường đòi hỏi phải áp dụng đều đặn, trong khoảng thời gian nhất định, không có hiệu quả nhanh chóng.
- Đòi hỏi phải có tính kiên trì: Bạn phải tự lập kế hoạch, thời gian biểu thích hợp để áp dụng một cách khoa học, đều đặn, tuân thủ theo thời gian đã quy định. Chính vì điều này đòi hỏi bạn phải có tính kiên trì, nếu bạn sử dụng không hợp lý, hoàn toàn không đem đến cho bạn kết quả điều trị nào.
- Hiệu quả không triệt để: Hạn chế lớn nhất của giải pháp chữa trị này là hoàn toàn không có khả năng trị sẹo lõm dứt điểm. Những nguyên liệu thiên nhiên chỉ tác động lên bề mặt ngoài da, hoàn toàn không tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo lõm, nên không có hiệu quả chữa trị như ý muốn.
Bio Plus – cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất
Theo các chuyên gia da liễu muốn chữa trị sẹo lõm một cách triệt để thì bạn cần áp dụng những công nghệ trị sẹo lõm tiên tiến, hiện đại, tác động trực tiếp vào vùng bị sẹo lõm đồng thời phục hồi làn da hư tổn từ bên trong. Hiện nay, công nghệ  Bio Plus tiên tiến đến từ Hoa Kỳ được đánh giá là cách trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả nhất hiện nay.
Bio Plus là công nghệ trị sẹo rỗ triệt để hàng đầu hiện nay, nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh, là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser vừa kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng vừa phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn một cách tự nhiên.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện QV, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng tham gia điều trị về chất lượng dịch vụ cũng như là hiệu quả trị sẹo lõm lâu năm triệt để.