Hướng dẫn làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Cách sửa quạt công nghiệp tại nhà hiệu quả nhất

Cách sửa quạt công nghiệp tại nhà hiệu quả nhất

Cách sửa quạt công nghiệp tại nhà hiệu quả nhất xin chia sẻ với đấng mày râu cách sửa chữa và sử dụng quạt công nghiệp đơn giản ngay tại nhà. Quạt điện, quạt công nghiệp luôn sôi động trên thị trường mỗi khi hè về, việc lựa chọn các sản phẩm sao cho cho hiệu quả, bền lâu là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Ngoài ra, việc bảo quản và sử chữa một số lỗi hỏng của quạt điện không thể thiếu đúng không nào? Sau đây Công ty Khang Hy chia sẻ với bạn bí quyết bảo quản và sữa chữa quạt điện đơn giản ngay tại nhà.

Cách vảo bảo quản quạt công nghiệp ngay tại nhà: Sau khi vệ sinh cánh quạt điện cơ  và lồng quạt, bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau đó mở nắp có gắn đệm trục, lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó.

Trong những ngày hè nắng nóng, quạt điện trở thành vật dụng cần thiết của mỗi gia đình. Để quạt chạy có hiệu quả sau một thời gian dài không sử dụng, trước khi đem dùng bạn nên mang ra phơi nắng nhẹ khoảng 1-2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện.

Các lạo quạt bàn, quạt cây, quạt treo tường chạy động cơ thông thường rất mau bám bụi. Vì vậy, trước khi đem dùng bạn nên mang ra phơi nắng nhẹ khoảng 1-2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện.

Cách sửa quạt công nghiệp tại nhà hiệu quả nhất

Cách sửa quạt công nghiệp tại nhà hiệu quả nhấtVới  các loại quạt điện như  quạt bàn, quạt cây, quạt treo tường chạy động cơ thông thường rất mau bám bụi. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn nên tháo rời cánh quạt, lồng quạt để làm vệ sinh. Hòa xà phòng với một ít nước sạch, cho cánh quạt và lông quạt vào tự rửa sạch bằng nước rùi lau khô.

Trong quá trình vệ sinh lau chùi lưu ý không để nước nhỏ vào động cơ bên trong quạt, dễ gây chập cháy. Với mô tơ nên chấm vài giọt dầu máy may vào các bạc quạt, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào(chú ý không để dầu rớt vào cuộn dây mô tơ).

Sau khi vệ sinh cánh quạt công nghiệp và lồng quạt, bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau đó mở nắp có gắn đệm trục, lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó.

Nhớ kiểm tra kỹ dây điện, phích cắm xem có bị chuột cắn làm rò điện không. Nếu phát hiện dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh chập điện. Sau đó cắm điện chạy thử khoảng 10 phút, nếu thấy chạy êm là được.

Khi quạt đang ở chế độ quay, không dùng tay xách bầu quạt di chuyển vì nút điều khiển sẽ bị nhờn.

Bạn có thể xem một vài sản phẩm quạt công nghiệp đang yêu thích trên thị trường:

Ngoài ra, khi quạt điện của bạn gặp sự cố, bạn có thể tham khảo ngay phương pháp sửa chữa, khắc phục cho quạt đơn giản ngay sau đây nhé